1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2022

Thư tin tức 2022

13 tháng 4 năm 2022

Chủ đề :

Thiết bị I-ôn hóa đáng tin cậy giúp loại bỏ tĩnh điện ngay cả với các mục tiêu nhẹ

e-News@KEYENCE
Kính hiển vi kỹ thuật số 4 trong 1 giúp loại bỏ việc phải sử dụng các kính hiển vi khác nhau cho những mục đích khác nhau
Một hệ thống duy nhất này sẽ cung cấp tất cả các chức năng của kính hiển vi mà thông thường được cung cấp bởi các kính hiển vi khác nhau để sử dụng cho những mục tiêu và mục đích quan sát khác nhau. Do đó, hệ thống có thể cung cấp liền mạch từ quan sát những mục tiêu nhỏ đến đo lường với độ chính xác cao và mọi thao tác liên quan.
Thiết bị I-ôn hóa đáng tin cậy giúp loại bỏ tĩnh điện ngay cả với các mục tiêu nhẹ
Sê-ri SJ-H có thể loại bỏ tĩnh điện mà không cần thổi khí, điều này cho phép khử tĩnh điện linh hoạt bất kỳ mục tiêu nào, bao gồm các mục tiêu nhẹ và mỏng, cũng như những mục tiêu nhỏ.
Đo chu vi mục tiêu chỉ trong vài giây
Sê-ri IM-8000 có thể tự động đo chu vi của mục tiêu có hình dạng ba chiều, giúp giảm thời gian dành cho công việc đo kích thước.
Có thể cài đặt ngay lập tức! Giới thiệu giám sát dây chuyền sản xuất tập trung và kỹ thuật thao tác dữ liệu
Để giúp bạn thực hiện những bước đầu tiên để chuyển sang IoT, hướng dẫn này giới thiệu các kỹ thuật cài đặt từ thiết bị trực quan đến thao tác dữ liệu!
Giới thiệu Bộ cảm biến Laser CMOS kỹ thuật số siêu nhỏ gọn của KEYENCE
Giới thiệu ba đặc điểm chính của Bộ cảm biến Laser CMOS kỹ thuật số hoàn toàn mới của KEYENCE:
- Kích thước siêu nhỏ gọn giúp lắp đặt linh hoạt
- Phát hiện ổn định đối với bất kỳ vật liệu hoặc môi trường nào
- Vận hành dễ dàng, trực quan mà không cần hướng dẫn sử dụng
22 ví dụ ứng dụng trong ngành công nghiệp có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất hiện nay
Tài liệu này cung cấp những số liệu thống kê và xu hướng trong ngành sản xuất xe điện và xe Hybrid. Khi xu hướng chuyển sang sử dụng xe điện tiếp tục mở rộng, các sản phẩm và ứng dụng yêu cầu khắc laser cũng đang thay đổi. Cập nhật ngay thông tin tại đây.
Các điểm chính giúp tối ưu hóa bằng thiết bị đọc mã - Phiên bản dành cho ngành công nghiệp thiết bị điện tử
Vận hành thiết bị đọc mã ổn định là chìa khóa để quản lý khả năng tạo vết. Đây là tập hợp các ví dụ về cách SR-2000 giải quyết những vấn đề trong ngành công nghiệp thiết bị điện tử.
So sánh các phương pháp dùng để kiểm tra chất kết dính và chất bịt kín
Kiểm tra bằng khối lượng, bằng camera, và sử dụng máy quét biên dạng nội tuyến bằng laser, đâu sẽ là phương pháp giúp cải thiện chất lượng và thời gian kiểm tra? Tìm hiểu ngay tại đây
Bộ 4 tài liệu dành cho từng ngành công nghiệp
Hãy cùng xem cách hệ thống camera công nghiệp của KEYENCE đang được sử dụng để giải quyết các vấn đề khác nhau trong các ngành dược phẩm, bao bì, y tế và thực phẩm.