1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2022

Thư tin tức 2022

14 tháng 3 năm 2022

Chủ đề :

Làm chủ PLC của bạn với 40 trang tài liệu này

e-News@KEYENCE
Làm chủ PLC của bạn với 40 trang tài liệu này
Đây là cuốn cẩm nang được ví như "sách giáo khoa" về PLC của Keyence. Tài liệu này sẽ đi qua các phần từ tổng quan khái niệm, hướng dẫn đến các ví dụ có đáp án để bạn làm quen, thực hành việc lập trình PLC.
Tổng hợp ứng dụng đo kích thước trong ngành xe điện
Bạn có thể đo lường ngay lập tức, không cần phải có các dụng cụ đo phức tạp hay tỉ mỉ căn chỉnh vị trí đặt. Việc đo lường các chi tiết trở nên vô cùng dễ dàng. Xem ngay cách bạn có thể đẩy nhanh tốc độ đo kiểm trong ngành xe điện như thế nào
Các công đoạn xử lý có thể ứng dụng máy khắc laser
Máy khắc laser có thể được ứng dụng trong rất nhiều công đoạn xử lý trong nhà máy của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn liệu máy khắc có phải là một khoản đầu tư cần thiết, hãy xem ngay tài liệu này để tìm câu trả lời.
Hệ thống giải pháp toàn diện về truy xuất nguồn gốc
Mã 2D là mấu chốt để ghi và truy xuất lại thông tin sản phẩm. Cả đọc và khắc đều rất quan trọng đối với việc vận hành ổn định của mã 2D. Các sản phẩm của KEYENCE đáp ứng cả hai thao tác này, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp hệ thống tổng thể cho mã 2D.
Bộ cảm biến Laser CMOS kỹ thuật số CHƯA TỪNG CÓ
Giới thiệu ba đặc điểm chính của Bộ cảm biến Laser CMOS kỹ thuật số hoàn toàn mới của KEYENCE:
- Kích thước siêu nhỏ gọn giúp lắp đặt linh hoạt
- Phát hiện ổn định đối với bất kỳ vật liệu hoặc môi trường nào
- Vận hành dễ dàng, trực quan mà không cần hướng dẫn sử dụng
Bạn đang cân nhắc việc mua kính hiển vi trong tương lai?
Hãy tìm hiểu về 10 tiêu chuẩn mới mà kính hiển vi KEYENCE có thể thực hiện được. Đây là 10 điểm bạn nên ghi lại để cân nhắc khi lên kế hoạch mua hàng.
Sổ tay ứng dụng máy quét biên dạng tốc độ cực cao
Tài liệu này sẽ giúp bạn hiểu thêm về những ưu điểm của máy quét biên dạng nội tuyến bằng laser, từ đó có thể cải thiện cả thời gian và chất lượng của công đoạn xử lý với chất kết dính và chất bịt kít:
- Đáp ứng yêu cầu kiểm tra 100% trên chuyền
- Cải thiện độ nhạy kiểm tra
Thiết bị I-ôn hóa mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ngay lập tức
Công nghệ chính hãng của KEYENCE giúp bạn dễ dàng xác định lượng tích tĩnh điện của mục tiêu bằng các chức năng cảm biến điện tích và tạo tín hiệu cảnh báo. Chúng tôi có thể giao hàng trong ngày đối với sản phẩm này, và bạn có thể sử dụng sản phẩm này để thực hiện các biện pháp xử lý tĩnh điện.
Hệ thống camera công nghiệp mang tính cách mạng với camera có độ phân giải cực cao
Camera có độ phân giải cực cao của KEYENCE được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau ngày càng gia tăng của người dùng. Các camera này cung cấp số lượng pixel nhiều hơn và tốc độ truyền tải cao hơn giúp giải quyết các vấn đề khác nhau của hệ thống camera công nghiệp.