1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2022

Thư tin tức 2022

28 tháng 2 năm 2022

Chủ đề :

Bài toán tăng năng suất và những chia sẻ cải tiến cho mọi ngành công nghiệp

e-News@KEYENCE
Màn chắn quang an toàn có thể điều chỉnh vệt tia dễ dàng
Thấu hiểu những vấn đề khách hàng thường gặp, KEYENCE sử dụng ánh sáng laser có độ nét cao cùng đèn báo trạng thái tích hợp cho phép căn chỉnh các trục vệt tia của màn chắn quang một cách chính xác.
Mọi ngành công nghiệp đang ứng dụng mã 2D
Bất kể trong ngành công nghiệp nào, mã 2D đều có thể được ứng dụng nhằm quản lý cũng như ghi lại các thông tin sản phẩm. Sách tham khảo này cung cấp kiến thức cơ bản về các loại và cấu trúc mã để áp dụng trong công tác vận hành của bạn.
Có thể cài đặt ngay lập tức!
Giới thiệu giám sát dây chuyền sản xuất tập trung và kỹ thuật thao tác dữ liệu
Để giúp bạn thực hiện những bước đầu tiên để chuyển sang IoT, hướng dẫn này giới thiệu các kỹ thuật cài đặt từ thiết bị trực quan đến thao tác dữ liệu!
Trí tuệ nhân tạo (AI) được ứng dụng để loại bỏ trục trặc của cảm biến camera!
Cảm biến laser và cảm biến sợi quang từng gặp rất nhiều trục trặc về kiểm tra sự khác biệt khi các mục tiêu có cùng màu sắc hoặc vật liệu. Bằng việc ứng dụng AI, cảm biến hình ảnh này có thể loại bỏ các khó khăn để đạt tới việc phát hiện ổn định.
Quan sát, đo lường và ghi lại bằng một kính hiển vi kỹ thuật số 4K duy nhất
• Quan sát phóng đại rõ ràng từ 20× đến 6000×
• Phân tích 3D các bề mặt không đồng đều một cách chi tiết
• Tự động đếm và phân tích các hạt lạ
Hãy xem qua các ví dụ quan sát bằng
VHX-7000, kính hiển vi quang học mới nhất của KEYENCE.
So sánh các phương pháp dùng để kiểm tra chất kết dính và chất bịt kín
Kiểm tra bằng khối lượng, bằng camera, và sử dụng máy quét biên dạng nội tuyến bằng laser, đâu sẽ là phương pháp giúp cải thiện chất lượng và thời gian kiểm tra? Tìm hiểu ngay tại đây
Thế hệ máy khắc bằng laser mới hỗ trợ Chuyển đổi số DX cho nhà máy
KEYENCE đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm máy khắc bằng laser có thể quản lý và tối ưu dữ liệu khắc. Hãy cùng xem các ví dụ về phân tích dữ liệu và quản lý quy trình có thể cải thiện việc chuyển đổi số DX cho nhà máy như thế nào.
Rút ngắn thời gian đo lường và giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động
Với Sê-ri IM-8000, bạn có thể thực hiện phép đo với độ chính xác cao chỉ đơn giản bằng thao tác đặt mục tiêu và nhấn nút. Khi sản xuất được đẩy mạnh, đây sẽ là giải pháp tức thời giúp bạn dễ dàng giải quyết vấn đề về thiếu lao động.
Ví dụ về nhận dạng ký tự đối với hệ thống camera công nghiệp
Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi kiểm tra ký tự hoặc đọc mã bằng hệ thống camera công nghiệp chưa? Bộ sưu tập các gợi ý cài đặt này có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề khác nhau.