1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2022

Thư tin tức 2022

14 tháng 2 năm 2022

Chủ đề :

Xu hướng cải tiến mang tính cách mạng dành cho nhà máy trong năm nay

e-News@KEYENCE
Giải pháp tối ưu về màn chắn quang an toàn
KEYENCE đã cải tiến màn chắn quang để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và rút ngắn thời gian lắp đặt. Và nếu bạn đang cần hàng gấp, thì chúng tôi cũng có giao hàng trong ngày dành cho bạn.
Giới thiệu kính hiển vi mới nhất với các chức năng định lượng và đo lường nâng cao
Sê-ri VHX-7000 bao gồm các chức năng camera được cải thiện để đạt kết quả phân tích với độ chính xác cao. Bạn cũng có thể xuất kết quả thành báo cáo chỉ với một cú nhấp chuột.
Hệ thống camera công nghiệp mang tính cách mạng dành cho các đề xuất kiểm tra hoàn toàn mới
Giới thiệu hệ thống camera đa năng và có độ phân giải cực cao có thể xử lý nhiều bài toán kiểm tra ngoại quan khác nhau, từ kiểm tra đa camera đến kiểm tra camera gắn trên robot. Trải nghiệm khả năng kiểm tra với tốc độ cao, độ chính xác cao.
Hệ thống đo lường kích thước có khả năng đo 2D và 3D
Đo bằng Sê-ri IM-8000 rất đơn giản, chỉ cần đặt mục tiêu và nhấn nút. Đầu dò cảm ứng tiếp xúc, khối quay 360° và các công cụ tùy chọn khác sẽ cho phép đo trong nhiều ứng dụng khác nhau.
Các ví dụ ứng dụng cảm biến dành cho sản xuất xe công nghệ hiện đại
Hãy khám phá cách KEYENCE có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề để đảm bảo sản xuất ổn định linh kiện điện dùng cho các phương tiện tiên tiến trong tương lai. Các ví dụ ứng dụng này sẽ đưa đến bức tranh về hệ thống sản xuất mới được ứng dụng các công nghệ hiện đại.
Hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản về xác minh chất lượng mã
Mã 2D được sử dụng để quản lý truy xuất nguồn gốc có thể xuất hiện ở nhiều vị trí, với nhiều kích cỡ. Bởi vậy chất lượng mã là vô cùng quan trọng. Hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản về xác minh chất lượng mã để có thể đáp ứng hiệu suất.
Sổ tay ứng dụng máy quét biên dạng tốc độ cực cao
Tài liệu này sẽ giúp bạn hiểu thêm về những ưu điểm của máy quét biên dạng nội tuyến bằng laser, từ đó có thể cải thiện cả thời gian và chất lượng của công đoạn xử lý với chất kết dính và chất bịt kít:
- Đáp ứng yêu cầu kiểm tra 100% trên chuyền
- Cải thiện độ nhạy kiểm tra
Tài liệu hướng dẫn toàn diện về khắc mã 2D!
Hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản về khắc mã 2D với máy khắc bằng laser. Cuốn sách hướng dẫn này chứa thông tin hữu ích đối với các ứng dụng thực tế, bao gồm những gợi ý về khắc trên kim loại và nhựa.
Có thể cài đặt ngay lập tức!
Giới thiệu Kỹ thuật giám sát dây chuyền sản xuất tập trung và thao tác dữ liệu
Nhằm giúp bạn thực hiện những bước đầu tiên để chuyển sang IoT, hướng dẫn này giới thiệu các kỹ thuật cài đặt từ trực quan hóa thiết bị đến thao tác dữ liệu!