1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2022

Thư tin tức 2022

17 tháng 1 năm 2022

Chủ đề :

Hướng dẫn triển khai lắp đặt cảm biến theo từng trường hợp ứng dụng

e-News@KEYENCE
[VOL.2] Những lưu ý để triển khai mã 2D hiệu quả
Tài liệu này sẽ hướng dẫn cách triển khai bước chuẩn bị dữ liệu và lựa chọn kích cỡ mã 2D. Định dạng dữ liệu thế nào để có thể tạo mã 2D với kích thước nhỏ nhất? Làm thế nào để tính toán kích thước module để đảm bảo khả năng đọc và in/khắc mã? Tìm hiểu ngay
Đo lường trong vài giây và tạo báo cáo tức thời
Không chỉ ấn tượng với khả năng đo đến 300 kích thước chỉ trong vài giây, series IM-8000 còn tăng hiệu suất làm việc với chức năng tạo báo cáo kiểm tra tự động tức thời, giúp tiết kiệm thời gian công sức và loại bỏ sai sót.
Phát hiện ổn định, chi phí thấp với cảm biến li độ bằng laser phản xạ
Sê-ri IL của cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser bao gồm chức năng hiệu chỉnh tự động cho khả năng phân biệt nâng cao bất kể màu sắc và vật liệu mục tiêu, cho phép phát hiện ổn định, chi phí thấp.
Hướng dẫn thiết lập ứng dụng đo bề dày/ chiều rộng
Sau khi giải thích về nguyên lý của các phép đo, tài liệu này sẽ đưa ra phương án đo lường tối ưu cho các ứng dụng về đo bề dày/ chiều rộng tùy theo vật liệu, điều kiện lắp đặt.
[TIẾP] Cải thiện chất lượng xe điện với hệ thống camera công nghiệp
Bộ biến tần và ECU là những bộ phận thiết yếu của xe điện và việc kiểm tra các bộ phận này là điều cần thiết để duy trì chất lượng sản phẩm. Hãy xem cách hệ thống camera công nghiệp đang được sử dụng cho những kiểm tra như vậy trong các ứng dụng sản xuất khác nhau.
Sử dụng chức năng lưu trữ vận hành để cải thiện thời gian khắc phục sự cố
Lưu trữ vận hành - toàn bộ dữ liệu vận hành có thể được lưu vào PLC để phát lại trên PC nhằm khắc phục sự cố sau này. Hãy xem chức năng này có thể giúp tiết kiệm thời gian cho nhiều nhiệm vụ khác nhau như thế nào.
Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa đo lường bằng kính hiển vi
Hãy xem qua bộ sưu tập các ví dụ tự động hóa bằng cách sử dụng kính hiển vi kỹ thuật số cho các phép đo khác nhau, bao gồm độ nhiễm bẩn, độ cầu hóa, tỷ lệ diện tích và độ xốp.
Thế nào là một màn chắn quang an toàn tốt?
Không khó để tìm được màn chắn quang an toàn cho nhà máy, nhưng để tìm được một sản phẩm đủ tốt thì có rất nhiều lưu ý. Ví dụ như khả năng chống chịu va đập, các lựa chọn về nối dây, tính trực quan khi lắp đặt,... Tham khảo tài liệu này để bạn có thể đặt ra bộ tiêu chuẩn hoàn chỉnh khi lựa chọn màn chắn quang.
Máy khắc laser và thiết bị đọc mã 2D của KEYENCE đang giải quyết vấn đề cho nhiều khách hàng
Trong nhiều trường hợp, để đảm bảo khả năng đọc của mã thì chất lượng khắc và tính năng đặc biệt của đầu đọc trở nên vô cùng quan trọng. Hãy tìm hiểu cách máy khắc và máy đọc mã KEYENCE đã giải quyết những bài toán khó cho khách hàng như thế nào.