1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

20 tháng 12 năm 2021

Chủ đề :

Hướng dẫn kết nối PLC với hơn 280 loại cảm biến khác nhau

e-News@KEYENCE
Hướng dẫn kết nối PLC với hơn 280 loại cảm biến khác nhau
Bạn có biết rằng PLC có thể liên kết với rất nhiều loại cảm biến khác nhau, bao gồm cảm biến phân biệt và cảm biến phát hiện dịch chuyển. Khi bạn biết cách kết nối PLC với nhiều loại cảm biến như vậy, ta sẽ thu được lượng lớn dữ liệu để xử lý và giải quyết công việc.
[MỚI] Thêm nhiều cách sử dụng kính hiển vi để bạn có thể tận dụng triệt để tài nguyên mình đang có
Sử dụng kính hiển vi một cách sáng tạo cũng là một nghệ thuật. Tài liệu này sẽ gợi ý cho bạn những ứng dụng độc đáo của kính hiển vi mà ít người nghĩ tới. Hãy là những người đầu tiên nắm bắt thông tin này.
22 ví dụ ứng dụng trong ngành công nghiệp có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất hiện nay
Tài liệu này cung cấp những số liệu thống kê và xu hướng trong ngành sản xuất xe điện và xe Hybrid. Khi xu hướng chuyển sang sử dụng xe điện tiếp tục mở rộng, các sản phẩm và ứng dụng yêu cầu khắc laser cũng đang thay đổi. Cập nhật ngay thông tin tại đây.
Những điểm quan trọng cần lưu ý với kiểm tra bằng camera trong quy trình sản xuất – Động cơ EV
Đừng bỏ qua những lưu ý này khi lắp đặt hệ thống camera công nghiệp trong quy trình sản xuất động cơ. Dành thời gian đọc hướng dẫn này, bạn sẽ nâng cao được tính ổn định của kiểm tra. Và kinh nghiệm này cũng có thể ứng dụng trong kiểm tra ngoại quan của các ngành công nghiệp khác nữa.
Lời khuyên từ chuyên gia cho 10 ngành công nghiệp
10 tài liệu chuyên ngành được tổng hợp để bạn dễ dàng tham khảo hơn bao giờ hết. Không mất bất kì chi phí nào để bạn có được gợi ý cải tiến chuyên sâu, từ đó giúp:
- Tăng sản lượng
- Giảm chi phí
- Tối đa lợi nhuận
Ấn một nút để thưc hiện hàng loạt phép đo
Bạn có thể nhìn thấy các kích thước được hiển thị trực quan ngay trên hình chiếu của các chi tiết trên bàn đo. Sê-ri IM-8000 giúp đảm bảo việc chuyển đổi công cụ nhanh hơn đối với bất kỳ người dùng nào. Đây chính là cách để bạn đơn giản hóa vận hành.
Cảm biến toàn quang phổ là gì?
Giới thiệu cảm biến toàn quang phổ giúp phân biệt giữa các mục tiêu theo màu sắc. Điều này cho phép phát hiện ổn định các mục tiêu dù sai khác là rất nhỏ, hoặc các mục tiêu kim loại, mục tiêu đổi hướng.
Thiết bị I-ôn hóa sẵn sàng để sử dụng không yêu cầu thiết lập ban đầu
Với Sê-ri SJ-H, bạn không cần điều chỉnh sơ bộ, chẳng hạn như cân bằng ion và không khí. Chỉ cần bật nguồn để khử tĩnh điện dễ dàng và nhanh chóng.
Các ví dụ ứng dụng mã trong quy trình sản xuất xe điện
Khả năng truy xuất dựa trên mã là một phần quan trọng trong sản xuất xe điện. Với tiêu chuẩn sản xuất hiện thời, mã 1D và 2D đang được sử dụng rộng rãi trên pin, động cơ, bộ biến tần, và các thiết bị khác.