1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

6 tháng 12 năm 2021

Chủ đề :

Những thông tin công nghệ hữu ích cho các ngành khác nhau để bạn tham khảo

e-News@KEYENCE
Giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực cho việc kiểm tra kích thước
Kiểm tra kích thước vẫn luôn là một bài toán khó vì bạn phải đau đầu để tìm kiếm một đội ngũ nhân lực lành nghề. Nhưng giờ đây máy móc đã có thể thực hiện được công việc này một cách nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi muốn giới thiệu về công nghệ mới đo 300 kích thước trong vài giây của KEYENCE ở đây, hãy xem ngay vì nó hoàn toàn miễn phí.
Hướng dẫn cải tiến từ chuyên gia KEYENCE - Cho ngành ô tô và kim loại
- Làm rõ những điểm có thể cải tiến
- Phương án đối với từng khu vực
- Ví dụ cụ thể về thành quả của từng ứng dụng

Tài liệu này sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị và có thêm cảm hứng cho dự án KAIZEN sắp tới.
Những ứng dụng cập nhật mới - Vol.3
Sự phát triển của 5G được trông đợi sẽ đem lại sự gia tăng về tốc độ nhiều hơn nữa, cùng với yêu cầu cấp thiết về những cải tiến để đáp ứng tiêu chuẩn mới. Các nhà sản xuất ứng phó với thay đổi này như thế nào? Hãy xem ngay tại đây.
Ví dụ về lắp đặt máy khắc bằng laser trong các ngành công nghiệp khác nhau
Topic này bao gồm nhiều tài liệu để bạn có thể lựa chọn ví dụ ứng dụng cho ngành mình quan tâm. Tìm thêm các gợi ý và thủ thuật để cải thiện những quy trình khác nhau trong đa dạng lĩnh vực, bao gồm ngành công nghiệp ô tô, thiết bị điện tử, thực phẩm và dược phẩm.
Dễ dàng xuất dữ liệu từ thiết bị đọc mã sang PC
Bạn có muốn sử dụng USB để dễ dàng nhập dữ liệu mã đã được đọc vào PC không? Hãy đọc về SR-UR1, thiết bị cho phép truyền dữ liệu này ngay lập tức mà không cần thiết lập phức tạp.
Gia tăng hiệu quả khắc phục sự cố
Lưu trữ vận hành là gì? Bằng cách nào mà chức năng này có thể giúp chúng ta rút ngắn đáng kể thời gian dành cho khắc phục sự cố? Tài liệu này sẽ giải thích về chức năng cũng như hướng dẫn cách thiết lập và sử dụng.
Thông tin hữu ích về kính hiển vi
Hướng dẫn này giới thiệu cho bạn 10 điểm lưu ý cần biết trước khi mua kính hiển vi. Hãy tìm hiểu về phương pháp thực hiện quan sát và phân tích phóng đại một cách nhanh chóng và chính xác nhé.
Bộ 4 tài liệu dành cho từng ngành công nghiệp
Hãy cùng xem cách hệ thống camera công nghiệp của KEYENCE đang được sử dụng để giải quyết các vấn đề khác nhau trong các ngành dược phẩm, bao bì, y tế và thực phẩm.
Cảm biến laser analog bền bỉ để sử dụng trong bất kỳ môi trường nào
Công nghệ độc quyền của KEYENCE có thể thực hiện phát hiện ổn định ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Các loại đầu cảm biến đa dạng cho phép lắp đặt cảm biến trên hầu hết tất cả các thiết bị hiện có.