1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

22 tháng 11 năm 2021

Chủ đề :

Tối ưu chi phí là mục đích mà mọi cải tiến trong sản phẩm của KEYENCE đều hướng tới

e-News@KEYENCE
Rút ngắn thời gian và Cải thiện độ chính xác! Xem ngay các ví dụ về Tự động hóa đo lường với Phân tích hình ảnh
Chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp nhiều ví dụ về đo lường các hạng mục như độ nhiễm bẩn, tỷ lệ cầu hóa graphit, độ xốp, độ nhũ tương có thể được tự động hóa bằng kính hiển vi kỹ thuật số.
Các lĩnh vực công nghiệp đều có thể học hỏi từ ngành sản xuất ô tô
Làm thế nào mà chúng ta đã có thể bắt kịp với những yêu cầu ngày càng cao trong ngành sản xuất ô tô? Tài liệu này sẽ hé lộ những bí quyết có thể sẽ hữu ích với các ngành công nghiệp khác.
Ngăn ngừa sản phẩm lỗi cũng đồng nghĩa với việc giảm thiểu chi phí
Khi chi phí vật liệu thô tăng cao, việc giảm số lượng sản phẩm lỗi đang trở thành phương pháp hiệu quả để giảm thiểu chi phí. Hãy xem cách Sê-ri IM-8000 giúp bạn đo kiểm hàng trăm kích thước chỉ trong vài giây.
3 điều bạn sẽ có được khi từ bỏ những thiết bị đọc mã thế hệ cũ
Các sản phẩm mới liên tục được ra đời thực chất là để tối ưu chi chí cho người sử dụng. Điều này được chứng minh qua ví dụ của Sê-ri SR-2000 mới:

- Thời gian chu kỳ được rút ngắn
- Nâng cao năng suất
- Giảm thiểu chi phí cho thiết bị
Tài liệu hướng dẫn cách lựa chọn máy khắc bằng laser
Máy khắc bằng laser có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào chiều dài bước sóng ánh sáng. Các loại khác nhau này sẽ được tối ưu hóa cho việc khắc cũng như xử lý từng loại vật liệu. Cuốn sách hướng dẫn này tóm tắt đặc tính của các loại máy khắc với phương thức diễn đạt cực kỳ dễ hiểu.
Giải pháp cho phát hiện lỗi ảo! Cảm biến hình ảnh với trí tuệ nhân tạo AI
Cảm biến hình ảnh dòng IV2 của KEYENCE mang đến khả năng chống lại ảnh hưởng từ ánh sáng xung quanh, sự khác biệt mục tiêu, định vị và các yếu tố môi trường khác. Cảm biến dễ sử dụng, dễ cấu hình cùng AI tích hợp sẽ nâng cao độ chính xác.
Những điểm lưu ý quan trọng để giảm thiểu chi phí với hệ thống camera công nghiệp
Bạn có thể cải thiện lợi nhuận cho doanh nghiệp từ việc cải tiến dây chuyền sản xuất. Chỉ với hệ thống camera vision nói riêng, những cải thiện đã rất đáng kể. Xem chi tiết ngay tại đây
Hướng dẫn kỹ thuật lập trình ladder
Chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách các phương pháp thực tế của KEYENCE giúp giảm thiểu thời gian cần thiết để tạo chương trình ladder. Hướng dẫn này bao gồm các ví dụ thực tế để giúp bạn nắm bắt những phương pháp một cách dễ dàng.
Cảm biến sợi quang với độ chính xác được cải thiện và sử dụng dễ dàng
Loại cảm biến phát hiện đáng tin cậy trong bất kỳ tình huống nào.

- Năng lượng TERA: Mô đun đèn LED mới được phát triển cho phép công suất lớn hơn 1,650 lần so với mẫu thông thường.

- Màn hình hiển thị LED (OLED) tích hợp: Có thể thực hiện vận hành dễ dàng mà không cần phải tham khảo hướng dẫn sử dụng.

- Đèn báo được lắp đặt trên khối sợi quang: Có thể kiểm tra vận hành chỉ bằng khối sợi quang, không cần phải xem bộ khuếch đại.