1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

15 tháng 11 năm 2021

Chủ đề :

Hãy làm chủ dây chuyền kiểu HMLV để trở thành bậc thầy trong sản xuất

e-News@KEYENCE
Bạn đã biết chưa? Cảm biến nhỏ hơn cả một chiếc thẻ SD, nhưng vô cùng thông minh và mạnh mẽ
Nhỏ gọn, ổn định và thân thiện. Chúng ta đang nói về dòng cảm biến mới nhất của KEYENCE LR-X. Để đạt được kích thước nhỏ gọn và độ chính xác cao, chúng tôi đã xây dựng lại hệ thống quang học để tích hợp CMOS Laser xanh đầu tiên trên thế giới, được sử dụng trong các sản phẩm đo lường chính xác của chúng tôi. Hãy khám phá ngay về công nghệ này!
Ngành công nghiệp sản xuất đang thay đổi. Hãy làm chủ dây chuyền kiểu HMLV để trở thành bậc thầy trong sản xuất.
HMLV? Đó là tên viết tắt của High Mix - Low Volume, dùng để nói tới kiểu dây chuyền có đa dạng loại sản phẩm mang tính tùy chỉnh với số lượng ít. Tính cá nhân hóa trong tiêu dùng đã tạo ra sức ép với nền sản xuất hàng loạt. Chúng ta đang chuyển đổi dần sang hướng sản xuất theo yêu cầu. Các nhà sản xuất đang ứng phó với xu hướng mới này như thế nào?
Đây là ý tưởng để làm cho chương trình của bạn hiệu quả hơn
Khi thiết bị sản xuất trở nên phức tạp hơn và thời gian thực hiện cần phải rút ngắn hơn, nhu cầu tạo ra các chương trình phức tạp, chất lượng cao một cách nhanh chóng ngày càng tăng. Bạn có thể nghĩ tới việc sử dụng lại các chương trình, nhưng làm như vậy có thể dẫn đến rất nhiều sự cố, ví dụ như...
Công việc kiểm tra phân tích cũng có thể đầy kích thích và thú vị
Bạn có hào hứng khi nghĩ đến việc sử dụng kính soi nổi không? Không ai muốn nhìn thấy vấn đề của sản phẩm một cách rõ ràng như vậy, nhưng nếu chất lượng hình ảnh tốt tới mức mỗi bức hình chụp ra đẹp như một tác phẩm nghệ thuật thì sao? Tài liệu thú vị này với rất nhiều hình ảnh có độ phóng đại cao đầy màu sắc của các mẫu khác nhau sẽ kích thích sự tò mò của bạn.
Những đắn đo về lựa chọn hệ thống camera vision của bạn sẽ được làm rõ
Không dễ dàng gì để quyết định xem lựa chọn hệ thống camera vision nào cho kế hoạch cải tiến dây chuyền. KEYENCE đã đúc kết ra 3 điểm mấu chốt để bạn dễ dàng áp dụng vào quyết định các thông số phù hợp cho dự án camera vision của mình.
Giải đáp thắc mắc về mã vạch ~ Làm thế nào để tôi đọc mã trơn tru hơn?
Ngày làm việc của bạn sẽ trở nên hỗn loạn khi đột nhiên các mã vạch không thể đọc được. Những kiến thức cơ bản về mã vạch có thể là chìa khóa để bạn làm chủ công việc của mình và phản ứng với các vấn đề nhanh chóng hơn.
Những ví dụ áp dụng cho ngành công nghiệp xe điện
Xe điện là một giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, vì thế sẽ trở thành xu hướng tất yếu trong những năm tới. Điều này dẫn đến yêu cầu về những linh kiện nhỏ hơn với độ chính xác cao hơn. Các thiết bị trên dây chuyền cũng vì thế mà cần phải thay đổi, cải tiến
Ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm không thể bỏ qua cảm biến này!
Phát hiện sự hiện diện của mã ngày tháng, sự khác biệt trong văn bản, thiếu ống hút, sai lệch nhãn dán, thiếu chai trong thùng,... Tất cả đều có thể được thực hiện một cách ổn định và chính xác với một loại cảm biến duy nhất.
Làm sao để các hãng ô tô kiểm tra và khắc phục sự cố của sản phẩm đã phân phối tới khách hàng
Nếu phát hiện lỗi trong ô tô trên thị trường, nhà sản xuất phải xác định tất cả các bộ phận bị lỗi, đồng thời tìm ra thời gian và địa điểm sản xuất các sản phẩm đó. Máy khắc bằng laser đóng vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc bằng cách tạo ra các vết khắc vĩnh viễn.