1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

8 tháng 11 năm 2021

Chủ đề :

Thế hệ máy khắc bằng laser mới hỗ trợ Chuyển đổi số DX cho nhà máy

e-News@KEYENCE
Thế hệ máy khắc bằng laser mới hỗ trợ Chuyển đổi số DX cho nhà máy
KEYENCE đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm máy khắc bằng laser có thể quản lý và tối ưu dữ liệu khắc. Hãy cùng xem các ví dụ về phân tích dữ liệu và quản lý quy trình có thể cải thiện việc chuyển đổi số DX cho nhà máy như thế nào.
Sử dụng kính hiển vi kỹ thuật số cho EV (Xe điện)
Phát triển và kiểm soát chất lượng của các bộ phận EV quan trọng như pin, động cơ, bộ biến tần và ECU là cốt yếu trong ngành công nghiệp Xe điện. Để đảm bảo quy trình này, Kính hiển vi kỹ thuật số KEYENCE đang phát huy các chức năng đáng kinh ngạc.
Tiết kiệm thời gian kiểm tra đầu vào với hệ thống đo lường kích thước tự động
Việc kiểm tra kích thước các bộ phận sau khi giao hàng có làm bạn tốn quá nhiều thời gian, cũng như chiếm mất thời gian mà lẽ ra phải dành cho công việc thực tế? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chuyên sâu về Sê-ri IM-8000, thiết bị có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Tuyển tập hoàn thiện về các biện pháp chống bám dính
Hãy cùng tìm hiểu về cách tĩnh điện gây ra hiện tượng bám dính hạt lạ và cách ngăn ngừa hiện tượng này xảy ra. Hãy liên hệ với KEYENCE nếu bạn muốn điều tra nguyên nhân gây ra tĩnh điện tại nơi làm việc của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và chẩn đoán miễn phí!
Để cải thiện hiệu quả đọc mã, bạn nên biết những kiến thức cơ bản này
Mã 2D là một phần không thể thiếu trong hệ thống truy xuất nguồn gốc. Với những kiến thức căn bản về mã 2D, bạn có thể cải thiện hiệu quả vận hành thiết bị đọc mã.
Cảm biến sợi quang với độ chính xác được cải thiện và sử dụng dễ dàng
Thực hiện phát hiện đáng tin cậy trong bất kỳ tình huống nào.

- Năng lượng TERA: Mô đun đèn LED mới được phát triển cho phép công suất lớn hơn 1,650 lần so với mẫu thông thường.

- Màn hình hiển thị LED (OLED) tích hợp: Có thể vận hành dễ dàng vì thông tin hiển thị rất dễ hiểu.

- Đèn báo được lắp đặt trên khối sợi quang: Có thể kiểm tra vận hành ngay trên khối sợi quang, không cần phải xem bộ khuếch đại.
Bạn có đang lo lắng về việc không thể khắc phục sự cố từ xa?
Chức năng lưu trữ vận hành máy và hệ thống họp trực tuyến qua web của KV-8000 sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng các vấn đề ngay cả khi không ở gần. Tất cả các thông tin về những tiến bộ mới nhất trong việc bảo trì từ xa đều có tại đây. Hãy xem ngay nhé!
Catalogue về cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser 1D
Dòng cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser này hỗ trợ phạm vi đo rộng từ 1 μm đến 1 m, giúp ổn định phép đo nội tuyến. Chúng tôi cũng giới thiệu các ví dụ ứng dụng thành công thực tế của khách hàng.
Sử dụng chiếu sáng đa quang phổ để cải thiện khả năng phát hiện của hệ thống camera công nghiệp
Ánh sáng thích hợp là một yếu tố quan trọng để ổn định kiểm tra ngoại quan. Hãy xem phương pháp chiếu sáng đa năng của KEYENCE có thể giúp bạn ổn định việc kiểm tra với ba chế độ chụp ảnh khác nhau như thế nào.