1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

1 tháng 11 năm 2021

Chủ đề :

Q&A về Mã vạch ~ Tại sao mã vạch của tôi không hoạt động?

e-News@KEYENCE
Công nghệ vision quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng của pin lithium-ion.
Cùng với sự phát triển của xe điện EV, pin lithium-ion cần phải có dung lượng lớn hơn với thiết kế nhỏ gọn hơn và được sản xuất với chi phí thấp hơn. Pin Lithium-ion phải trải qua quá trình kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt bởi vì lỗi nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến những rủi ro nghiêm trọng, chẳng hạn như hỏa hoạn.
Bạn đã biết cà phê 3-trong-1 có gì. Vậy còn kính hiển vi 4-trong-1 của KEYENCE thì sao?
Không thể phủ nhận mỗi thiết bị sẽ có chức năng riêng. Thế nhưng những hệ thống tất-cả-trong-một cũng quá tiện lợi và còn mang tính kinh tế. Kính hiển vi 4-trong-1 này của KEYENCE đã hợp nhất 4 loại kính hiển vi phổ biến để tạo nên một sản phẩm vô cùng mạnh mẽ.
Q&A về Mã vạch ~ Tại sao mã vạch của tôi không hoạt động?
Nếu bạn lỡ lấy phải món đồ có mã vạch bị hỏng tại quầy thanh toán, tất cả những gì bạn cần làm là đổi mặt hàng. Nhưng nếu bạn là nhà sản xuất, bạn không thể dừng lại ở đó. Hãy cùng tìm hiểu những kiến thức rất cơ bản nhưng toàn diện về mã vạch, xứng đáng để bạn lưu tại và sử dụng.
Trắc vi kế kỹ thuật số đã đạt được tốc độ cao, độ chính xác cao và độ bền cao
Tốc độ, độ chính xác, và độ bền đã được cải thiện bằng công nghệ quang học tiên tiến, nhờ sử dụng đèn LED màu xanh lá cây cường độ cao, ống kính viễn tâm, và HL-CCD trong đầu nhận.
Ví dụ ứng dụng kết hợp máy khắc và thiết bị đọc mã 2D
Đánh dấu và đọc mã là những công đoạn thiết yếu trong quá trình sản xuất. Nếu bạn muốn tối ưu những bước này, hãy khám phá các ví dụ ứng dụng thực tế đã kết hợp thành công máy khắc laser và thiết bị đọc mã.
Scale Shot System II là công nghệ như thế nào?
Tôi đang muốn nhắc đến công nghệ độc quyền được ứng dụng trong cảm biến tiếp xúc dạng bút chì mới của KEYENCE. Độ chính xác sẽ được cải thiện ấn tượng so với những sản phẩm khác cùng loại. Tìm hiểu chi tiết ngay tại đây!
Máy đo kích thước tự động
IM-8000 còn nhanh và chính xác hơn nữa!
Cảm biến CMOS 20 megapixel và thuật toán phát hiện mép gờ mới giúp tăng gấp ba lần hiệu suất phát hiện. Trục quay với ngàm kẹp linh hoạt được tích hợp để bạn có thể đo các bề mặt của bộ phận dễ dàng hơn.
Lập trình PLC là một kỹ năng cốt yếu trong lĩnh vực tự động hóa nhà máy mà bạn có thể tự học
Tài liệu này có những kiến thức về việc sử dụng PLC để thiết kế và phân tích cơ sở nhà máy bạn. Bạn cũng sẽ có được cái nhìn mới về quản lý dữ liệu khổng lồ tốc độ cao qua PLC. Rất có thể bạn sẽ tìm ra ý tưởng cải tiến mới cho nhà máy.
Bạn đã từng tưởng tượng về một cảm biến nhỏ bằng đầu ngón tay nhưng mạnh mẽ hơn bao giờ hết
Một cảm biến ổn định và đặc biệt nhỏ gọn. Cảm biến này phát hiện khoảng cách thực tế đến mục tiêu chứ không phải cường độ ánh sáng nhận được nên không ảnh hưởng bởi màu sắc và hình dạng mục tiêu. Ngoài ra, độ lệch có thể phát hiện tiêu chuẩn tối thiểu là 0,5 mm cho phép phát hiện các đối tượng có cấu trúc mỏng.