1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

18 tháng 10 năm 2021

Chủ đề :

Khi 2 ý tưởng đối lập hòa làm 1... Ta sẽ thu về một kết quả kinh ngạc nhất!

e-News@KEYENCE
Cách thức tối ưu để theo dõi thiết bị đọc mã ngay tại văn phòng
Chức năng Giám sát qua Web của dòng sản phẩm SR cho phép bạn theo dõi trạng thái của từng thiết bị chỉ bằng cách nhập IP vào trình duyệt web, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Không cần một chương trình đặc biệt nào cả! Minh họa thực tế có trong tài liệu này...
Kính hiển vi dành cho ngành công nghiệp Dầu khí ?
Bạn có thắc mắc không biết những người làm trong ngành Dầu khí thì quan sát gì trên kính hiển vi? Sự thật là có rất nhiều. Sự ăn mòn, dụng cụ cắt, miếng đệm ... Có rất nhiều gợi ý để tìm hiểu vì vật liệu và dụng cụ của họ gánh vác nhiệm vụ rất quan trọng!
Khi 2 ý tưởng đối lập hòa làm 1... Ta sẽ thu về một kết quả kinh ngạc nhất.
"Trường quan sát rộng" và "độ phân giải cao" luôn là hai thái cực phải lựa chọn đối với các ứng dụng camera vision trong sản xuất. Mới đây, KEYENCE đã ra mắt máy ảnh 64 megapixel mới. Một lần chụp ảnh duy nhất mang lại trường nhìn rộng hơn với các chi tiết rõ ràng để tăng độ ổn định khi kiểm tra. Xem ngay chi tiết ngay bây giờ!
[Chuyên đề: Đo độ dày] Các gợi ý cho cải thiện kết quả kiểm tra và đo lường
Tìm hiểu những tình huống thường gặp trong thực tế, phân tích vấn đề và tìm giải pháp phù hợp để đáp ứng các yêu cầu về đo độ dày.
Nếu có giải đua F1 trong Thế giới của các Thiết bị đo lường, chắc chắn Sê-ri IM-8000 của KEYENCE sẽ DẪN ĐẦU!
Sê-ri IM-8000 có thể đo kích thước của các bộ phận máy trong vòng giây cho 300 kích thước. Bên cạnh đó, việc đo có thể thực hiện bởi bất cứ ai, không cần phải là chuyên gia trong ngành vì máy tự động phát hiện và đo lường cho bạn. Xem ngay để biết bằng cách nào thiết bị này làm được như vậy.
Analog không phải là lỗi thời. Đó là việc đo đạc trực tiếp bằng vật thể, ổn định và chắc chắn. Còn dữ liệu là kỹ thuật số.
Có thể bạn đang thắc mắc làm sao mà cảm biến khoảng cách tiếp xúc có thể đo đạc chỉ với lò xo và kim loại? Sự thật là chúng tôi đã sử dụng cảm biến CMOS chính xác cao trong thiết kế nhỏ gọn như chiếc bút, để đạt được độ chính xác lặp lại lên tới 0.1μm.
Vấn đề chỉ nhỏ bằng đầu ngón tay!
Công thức của cảm biến siêu nhỏ gọn và mạnh mẽ này là:
Laser ? × cấu trúc ? × hệ thống đo ? của cảm biến CMOS tùy chỉnh mới
Tìm hiểu đáp án ngay tại đây!
Bạn có bằng lòng với thực tế rằng các mẫu khác nhau yêu cầu việc thiết lập rất khác nhau không?
Với PLC của KEYENCE, bạn sẽ có một trải nghiệm xuyên suốt và đồng nhất. Rất nhiều các chức năng được tích hợp sẵn.