1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

4 tháng 10 năm 2021

Chủ đề :

Giờ đây chính là Thời điểm vàng để bạn tìm hiểu thêm về Tự động hóa nhà máy

e-News@KEYENCE
Giờ đây chính là thời điểm vàng để bạn tìm hiểu thêm về Tự động hóa nhà máy. Hãy xem tài liệu này hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chuyên sâu
Trong bài viết này, chúng tôi nói về vẻ đẹp của khả năng quản lý dữ liệu lớn với tốc độ cao của PLC, đồng thời cũng giới thiệu về cách thiết kế và phân tích dễ dàng trên cơ sở hạ tầng nhà máy của bạn. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để đọc, kỹ sư của chúng tôi luôn sẵn sàng để trực tiếp tư vấn!
Đừng bỏ lỡ những cập nhật mới nhất về công nghệ của Hệ thống Camera Vision kiểm tra ngoại quan.
Kiểm tra đồng thời 2D và 3D, Chiếu sáng hoa văn,... Tài liệu tổng hợp này bao gồm những ứng dụng nổi bật nhất mà bạn nên nắm bắt về Camera Vision. Nếu bạn không tìm thấy ứng dụng của mình trong này, hãy gọi cho chúng tôi.
Analog không phải là lỗi thời. Đó là việc đo đạc trực tiếp bằng vật thể, ổn định và chắc chắn. Còn dữ liệu là kỹ thuật số.
Có thể bạn đang thắc mắc làm sao mà cảm biến khoảng cách tiếp xúc có thể đo đạc chỉ với lò xo và kim loại? Sự thật là chúng tôi đã sử dụng cảm biến CMOS chính xác cao trong thiết kế nhỏ gọn như chiếc bút, để đạt được độ chính xác lặp lại lên tới 0.1μm.
Bạn đã xem chưa? Cảm biến siêu nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ LR-X vừa ra mắt của chúng tôi.
Nhỏ hơn cả đầu ngón tay của bạn (chỉ 27mm), nhưng vô cùng ổn định và đáng tin cậy chính là cảm biến CMOS với laser xanh ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI. Cuốn catalog này chứa đựng những thông tin khiến bạn kinh ngạc.
Bất cứ ai cần thực hiện việc kiểm tra đều từng gặp những bài toán khó. Đây là danh sách những phương pháp tốt nhất để đo chênh lệch chiều cao
Đối tượng đo dễ trầy xước, đo sai vì lệch vị trí, thời gian đo lường kéo dài,... Còn rất nhiều những vấn đề khác mà bạn có thể tìm thấy lời giải sau khi nghiên cứu tài liệu này.
Chuyển đổi số cho các nhà máy với Máy khắc Laser mới
Đối với các nhà sản xuất, mục đích của việc chuyển đổi số DX là tạo ra "bản sao số". Những bản sao này sẽ thể hiện trạng thái của thiết bị vật lý trong thời gian thực. Bản sao số phụ thuộc vào việc tích hợp và phân tích dữ liệu. Điều này chỉ khả thi khi thiết bị của bạn có thể thực hiện bảo trì dự đoán. Xem thêm...
Quan sát Thế giới rõ ràng hơn dưới lăng kính kỹ thuật số
Đây là dòng kính hiển vi đang được ứng dụng rộng rãi của KEYENCE trên toàn cầu. Các Trường đại học, Tổ chức chính phủ, Doanh nghiệp, Nhà máy đều đang sử dụng thiết bị này.
Ứng dụng và Công nghệ nổi bật của thiết bị đọc mã vạch và mã 2D
KEYENCE mang tới giải pháp cho hầu hết các vấn đề về đọc mã trên chuyền. Dòng sản phẩm này bao gồm loại điều chỉnh hoàn toàn tự động không yêu cầu chiếu sáng bên ngoài để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng lắp đặt, vận hành và giám sát thiết bị đọc từ hầu hết mọi vị trí.