1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

20 tháng 9 năm 2021

Chủ đề :

Hiệu suất đọc tuyệt vời trong khoảng cách xa với trường quan sát rộng và cực sâu

e-News@KEYENCE
Hiệu suất đọc tuyệt vời trong khoảng cách xa với trường quan sát rộng và cực sâu
Với Sê-ri SR-2000, người dùng có thể đồng thời đọc nhiều mã ở các vị trí khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu cách các chức năng khác nhau của thiết bị có thể giúp bạn cải thiện hiệu quả công việc tại chỗ như thế nào nhé.
Sử dụng cảm biến trong ngành Thực phẩm và Dược phẩm
Nếu bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp thực phẩm hoặc dược phẩm, dưới đây sẽ là hướng dẫn tổng quát với hình ảnh về việc sử dụng cảm biến thông thường trong ngành công nghiệp này. Hãy xem qua nhé.
Công nghệ quan sát hàng đầu
Hãy dành chút thời gian để trải nghiệm những tính năng mới nhất của KEYENCE được sử dụng rộng rãi ở khắp các trường đại học, tổ chức chính phủ, doanh nghiệp và nhà máy trên thế giới.
Những chức năng nào là cần thiết để đo kích thước nội tuyến?
Mặc dù đo kích thước nội tuyến đòi hỏi tốc độ cao nhưng đồng thời, độ chính xác ổn định cũng là yếu tố cần thiết. Hãy xem hướng dẫn này để biết thêm chi tiết về cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser nhanh nhất trên thế giới, mang đến cho bạn sự kết hợp ở mức độ cao các đặc tính thường xuyên xung đột này.
Giảm thời gian kiểm tra nghiên cứu mà cụ thể là: Đo lường
Với phương pháp đặt và ấn, Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng đo lường 300 Kích thước chỉ trong vòng 3 giây. Hệ thống IM Series cho phép bất kỳ ai cũng có thể thực hiện hàng trăm phép đo chính xác bằng cách chỉ cần đặt sản phẩm đo lên bàn đế và nhấn một nút.
Chuyển đổi số máy khắc laser trong nhà máy
Trong sản xuất, mục tiêu của chuyển đổi số là tạo ra “lợi ích kép (thời gian và chi phí)”. Lợi ích kép này hiển thị trạng thái của thiết bị sản xuất trong thời gian thực. Nó phụ thuộc vào dữ liệu tổng hợp và phân tích, điều này chỉ khả thi khi thiết bị kết hợp có thể thực hiện bảo trì dự đoán
Ứng dụng cảm biến vision cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô
Bạn có bao giờ thắc mắc liệu cảm biến vision kết hợp AI này của KEYENCE có thể làm được những gì trong công tác đánh giá sự hiện diện/vắng mặt đơn giản trên dây chuyền sản xuất của bạn không? Hãy cùng tìm hiểu tại đây.
Ví dụ về tự động hóa hệ thống camera công nghiệp để cải thiện sản xuất linh kiện 5G
Các sản phẩm 5G đang trở thành hot trên toàn thế giới. Khi việc sản xuất linh kiện 5G bắt đầu phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về tự động hóa cũng ngày càng gia tăng. Hãy xem các ví dụ về cách hệ thống camera công nghiệp đang được sử dụng trong ngành công nghiệp linh kiện và thiết bị điện tử – các lĩnh vực chịu ảnh hưởng lớn từ 5G.