1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

13 tháng 9 năm 2021

Chủ đề :

Kết nối hơn 280 loại cảm biến với Mạng cảm biến KV

e-News@KEYENCE
Hệ thống camera công nghiệp mang tính cách mạng với camera có độ phân giải cực cao
Camera có độ phân giải cực cao của KEYENCE được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau ngày càng gia tăng của người dùng. Các camera này cung cấp số lượng pixel nhiều hơn và tốc độ truyền tải cao hơn giúp giải quyết các vấn đề khác nhau của hệ thống camera công nghiệp.
Ví dụ ứng dụng máy khắc bằng laser và thiết bị đọc mã 2D
Khắc và đọc mã là những bước quan trọng trong quy trình sản xuất. Hãy xem các ví dụ ứng dụng thực tế sử dụng cả máy khắc bằng laser và thiết bị đọc mã để khám phá cách KEYENCE có thể giúp đỡ bạn như thế nào nhé.
Bạn cảm thấy mệt mỏi với việc đo lường kích thước bằng trắc vi kế?
Với Sê-ri IM-8000, bạn không còn phải đối mặt với các phép đo tốn nhiều thời gian, lỗi do con người và nhiều vấn đề khác nữa. Bất cứ người dùng nào cũng có thể đạt được kết quả một dễ dàng, đáng tin cậy chỉ bằng cách đặt mục tiêu và nhấn nút.
Khả năng tạo vết bằng thiết bị đọc mã
Ngành công nghiệp thiết bị điện tử đang dần áp dụng sản xuất và quản lý quy trình dựa trên mã. Hãy xem cách thiết bị đọc mã làm cho khả năng tạo vết trở nên đơn giản và hiệu quả với bộ sưu tập các ví dụ ứng dụng thực tế này.
Kết nối hơn 280 loại cảm biến với Mạng cảm biến KV
Bạn có thể liên kết PLC của KEYENCE với nhiều loại cảm biến khác nhau, bao gồm cảm biến phân biệt và cảm biến phát hiện dịch chuyển. Bạn có thể tận dụng các thông tin đa dạng từ nhiều loại cảm biến để giải quyết những vấn đề khác nhau.
Cảm biến sợi quang với độ chính xác được cải thiện và sử dụng dễ dàng
Thực hiện phát hiện đáng tin cậy trong bất kỳ tình huống nào.

- Năng lượng TERA: Mô đun đèn LED mới được phát triển cho phép công suất lớn hơn 1,650 lần so với mẫu thông thường.

- Màn hình hiển thị LED (OLED) có hệ thống tích hợp: Có thể thực hiện vận hành dễ dàng mà không cần phải tham khảo hướng dẫn sử dụng.

- Đèn báo được lắp đặt trên khối sợi quang: Có thể kiểm tra vận hành chỉ bằng khối sợi quang, không cần phải xem bộ khuếch đại.
Catalogue về cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser 1D
Dòng cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser này hỗ trợ phạm vi đo rộng từ 1 μm đến 1 m, giúp ổn định phép đo theo dòng. Catalogue này cũng giới thiệu các ví dụ ứng dụng từ thành quả đã được chứng minh.
Sử dụng kính hiển vi cho ngành công nghiệp sản xuất xe điện
Chúng tôi sẽ giới thiệu những ưu điểm khi sử dụng kính hiển vi trong việc phát triển và kiểm soát chất lượng linh kiện công nghệ di động điện tử (E-mobility) thiết yếu như ECU, bộ biến tần, pin và động cơ.
Sử dụng AI để loại bỏ trục trặc của cảm biến camera!
AI của cảm biến này có thể thực hiện phát hiện ổn định để kiểm tra sự khác biệt của mục tiêu có cùng màu sắc hoặc vật liệu, đây đã từng là điều rất khó thực hiện đối với cảm biến laser và cảm biến sợi quang. Bằng cách loại bỏ trục trặc, việc điều chỉnh lại khi có vấn đề xảy ra sẽ trở nên dễ dàng.