1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

6 tháng 9 năm 2021

Chủ đề :

[Mới] Giới thiệu Bộ cảm biến Laser CMOS kỹ thuật số siêu nhỏ gọn

e-News@KEYENCE
Giới thiệu Bộ cảm biến Laser CMOS kỹ thuật số siêu nhỏ gọn của KEYENCE
Giới thiệu ba đặc điểm chính của Bộ cảm biến Laser CMOS kỹ thuật số hoàn toàn mới của KEYENCE:
- Kích thước siêu nhỏ gọn giúp lắp đặt linh hoạt
- Phát hiện ổn định đối với bất kỳ vật liệu hoặc môi trường nào
- Vận hành dễ dàng, trực quan mà không cần hướng dẫn sử dụng
Trong quá trình sử dụng camera công nghiệp để kiểm tra sự hiện diện CÓ/KHÔNG và kiểm tra ngoại quan, đã bao giờ bạn gặp phải những vấn đề như:
- Cần phải thay đổi điều kiện ánh sáng dựa theo các hạng mục kiểm tra. - Khó phân biệt những sự khác biệt nhỏ về màu sắc.
- Khó phân biệt giữa các hạng mục trong những điều kiện nhất định. - Màu sắc chiếu sáng bị giới hạn, khiến cho không thể ổn định kiểm tra.
- Kiểm tra trở nên không ổn định do xuống cấp cường độ chiếu sáng theo thời gian.
- Người sử dụng tránh chiếu sáng phức tạp do nhận thấy mức độ khó khăn cao Hệ thống chiếu sáng All-in-one này có thể giải quyết nhiều vấn đề mà các loại camera công nghiệp khác phải bó tay.
Cùng tìm hiểu ngay!
Cảm biến phát hiện độ dịch chuyển bằng laser tốc độ siêu nhanh, siêu chính xác
Có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu trong bất kỳ tình huống nào mang đến độ tin cậy bắt nguồn từ tính năng hiệu suất cao.
Bộ điều khiển PLC với CCTV
Trước đây, chúng ta thường mất nhiều thời gian hơn để tìm ra nguyên nhân gốc rễ khi có sự cố xảy ra trong dây chuyền sản xuất. Bây giờ, với một CCTV nhỏ có thể tự động ghi và phát lại quá trình xảy ra vấn đề giúp giải quyết vấn đề này hoàn toàn. Hãy xem qua nhé.
Hiệu ứng đổ bóng quang học mang lại phương pháp quan sát ấn tượng
Với công nghệ đầu tiên trên thế giới được áp dụng vào kính hiển vi KEYENCE, Chế độ hiệu ứng bóng quang học có thể được sử dụng để phát hiện những bất thường tinh vi mà phương pháp thông thường không thể nhận biết. Dưới đây là những hướng dẫn để bạn có thể sử dụng chức năng một cách dễ dàng!
Cải thiện quy trình hàn nhằm nâng cao năng suất
Với xu hướng sản xuất hướng tới số lượng phụ kiện nhỏ hơn và giảm trọng lượng sản phẩm, "Hàn" là phương pháp sản xuất đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về kiểm tra chất lượng hàn. Chúng tôi đã thu thập các phương pháp giúp cải tiến công đoạn hàn tại nơi làm việc trong hướng dẫn này. Hướng dẫn giới thiệu những cách mà bạn có thể cải thiện quy trình hàn thông qua việc sử dụng thiết bị quét laser KEYENCE 2D / 3D.
"Bí kíp" để loại bỏ hoàn toàn tĩnh điện
Các vấn đề gây ra bởi tĩnh điện có thể được chia thành sáu loại. Trong ngành linh kiện điện tử, top 2 là Sự tắc nghẽn, bám, khét và top 3 là Sự cố tĩnh điện. Sau đó, top 1 là ...?
Cùng tìm hiểu rõ hơn trong quyển catalo này.
Giới thiệu bộ đọc mã
Máy đọc mã được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp. Yêu cầu về hiệu suất cũng luôn được thay đổi. Ví dụ, trong ngành công nghiệp ô tô, khả năng đọc mã vạch được in trên đồ kim loại từ một phạm vi xa là rất cần thiết. Trong ngành thiết bị điện và điện tử, nhiều mã trên PCB phải được đọc cùng một lúc. Trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm, cần dễ dàng đọc mã từ hàng hóa đang chuyển động trên băng chuyền. Trong ngành logistics, khả năng đọc các hộp có chiều cao và chiều rộng khác nhau là điều cần thiết.
Và máy đọc mã vạch của KEYENCE có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu này. Cùng xem chi tiết tại đây.