1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

23 tháng 8 năm 2021

Chủ đề :

Việc bảo trì từ xa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

e-News@KEYENCE
Tổng hợp các ví dụ ứng dụng với hệ thống đo lường kích thước mới nhất từ KEYENCE
Hệ thống đo kích thước hình ảnh khác với máy chiếu và kính hiển vi đo lường là không có đế chuyển động. Kết quả xuất hiện chỉ sau vài giây, ngay cả khi chỉ định đo nhiều vị trí. Hoàn tất phép đo trong 2 bước chỉ cần đặt mục tiêu trên đế và nhấn nút ĐO. Cùng tìm hiểu thêm!
Thử đo độ sâu của mã vạch!
Khắc/đánh dấu bằng laser là một phương pháp khá phổ biến dùng cho mục đích truy xuất nguồn gốc và được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay.
Những vết khắc/đánh dấu này là vĩnh viễn nên cần phải được cẩn thận đo độ sâu để đảm bảo rằng nó sẽ không làm hỏng sản phẩm. Và việc đo độ sâu này có thể dễ dàng thực hiện với dòng kính hiển vi VHX-7000 kèm hình ảnh 3D rõ nét.
Tham khảo ngay!
Việc bảo trì từ xa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!
Thông thường, việc bảo trì từ xa hay gặp rất nhiều hạn chế. Việc không thể nhìn thấy/kiểm tra trực tiếp khiến mọi thứ đều trở thành phỏng đoán. Việc trao đổi thông tin bị gián đoạn/chậm trễ cũng khiến bạn đau đầu trong việc cố gắng tìm hiểu rõ nguyên nhân của lỗi xảy ra.

Với KV-8000, việc bảo trì từ xa sẽ có thể giúp bạn khắc phục những trở ngại trên thông qua chức năng ghi lại chi tiết toàn bộ quá trình hoạt động của máy, giúp loại bỏ mọi giả định không cần thiết.
Cảm biến camera tích hợp AI mới! Các ví dụ ứng dụng phát hiện ổn định trong bất kỳ môi trường nào
Thao tác rất đơn giản: chỉ cần đăng ký 1 hình ảnh sản phẩm OK và 1 NG để cảm biến tự động thiết lập cấu hình dựa trên cài đặt tự động bằng AI. Chỉ đơn giản như vậy thôi!
Hướng dẫn cơ bản về quy trình gia công bằng laser
Gia công bằng laser được chia thành ba loại chính: cắt, hàn và khắc sâu. Trong hầu hết các ứng dụng, cần tiến hành thử nghiệm để chọn sự kết hợp tốt nhất giữa công suất, tốc độ quét và Q-switch (tần số kHz) để tạo ra kết quả mong muốn.
Máy quét mã vạch cầm tay - mắt xích không thể thiếu trong hệ thống truy xuất
Cùng tìm hiểu tài liệu này để nắm rõ hơn chức năng và tầm quan trọng cũa máy quét mã vạch cầm tay trong công đoạn truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
Phương pháp kỹ thuật chuyên môn của hệ thống Vision system
Chủ đề lần này sẽ là về kỹ thuật vision. Thông thường, với một hệ thống vision, bạn chỉ có thể quan sát được bề mặt trên cùng. Tuy nhiên, vẫn có cách để giúp bạn quan sát được cả những mặt khác của sản phẩm. Bằng cách nào? Hãy cùng tìm hiểu tại đây!
Trắc vi kế kỹ thuật số LS-7000 với độ chính xác và tốc độ xử lý cao
Tốc độ, độ chính xác, và độ bền đã được cải thiện bằng công nghệ quang học tiên tiến, nhờ sử dụng đèn LED màu xanh lá cây cường độ cao, ống kính viễn tâm, và HL-CCD trong đầu nhận. Hơn nữa, camera giám sát CMOS tích hợp giúp tăng cường khả năng sử dụng.