1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

2 tháng 8 năm 2021

Chủ đề :

Sử dụng chức năng lưu trữ vận hành để cải thiện thời gian sửa lỗi

e-News@KEYENCE
Sử dụng chức năng lưu trữ vận hành để cải thiện thời gian sửa lỗi
Lưu trữ vận hành – bao gồm vận hành không mong muốn – có thể được lưu vào PLC để phát lại trên PC nhằm khắc phục sự cố sau này. Hãy xem cách lưu trữ vận hành có thể giúp tiết kiệm thời gian cho nhiều nhiệm vụ khác nhau như thế nào nhé.
Kiến thức cơ bản và gợi ý về phân tích hạt lạ dành cho định lượng và tự động hóa
Thời gian gần đây, yêu cầu về chất lượng sản phẩm ngày càng cao, vì thế các biện pháp ngăn chặn sự xâm nhập của vật thể lạ trong các quy trình sản xuất đang là một chủ đề cực kỳ quan trọng trong tất cả các ngành công nghiệp.
Ví dụ như mảnh vụn trên PCB trong ngành công nghiệp điện/điện tử, mảnh vụn trên lớp phủ trong ngành công nghiệp ô tô/kim loại, côn trùng trên sản phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm/ sản phẩm y tế, và sợi trên sản phẩm trong ngành công nghiệp vật liệu/hóa học.

Thông qua nhiều ví dụ khác nhau, hướng dẫn này sẽ giải thích những phương pháp sẵn có để quan sát vật thể lạ, bao gồm việc sử dụng công nghệ kính hiển vi kỹ thuật số mới nhất.
Khai thác tiềm năng của camera công nghiệp trong các ứng dụng ngành Thực phẩm/Dược phẩm/Đóng gói
Trong những năm gần đây, nhu cầu tự động hóa ngày càng tăng đã thúc đẩy ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và đóng gói phát triển. Camera công nghiệp đã được sử dụng cho tất cả mọi mục đích từ kiểm tra hình thức ngoài đến kiểm tra có/thiếu. Công nghệ Chiếu sáng Đa Quang phổ mới từ KEYENCE sử dụng thuật toán độc nhất cùng ba chế độ chụp. Công nghệ này đã cung cấp giải pháp tốt nhất cho nhiều vấn đề khác nhau của các cơ sở sản xuất. Sau đây là một số ứng dụng của công nghệ chiếu sáng Đa Quang phổ trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và đóng gói.
Dễ dàng điều chỉnh các trục vệt tia của màn chắn quang an toàn
KEYENCE sử dụng ánh sáng laser có độ rõ nét cao cho phép căn chỉnh các trục vệt tia của màn chắn quang cực kỳ dễ dàng.
Cải thiện hiệu quả trong ngành công nghiệp thiết bị điện tử với khả năng tạo vết và ngăn ngừa lỗi
Phần này giới thiệu về các ví dụ sử dụng bộ đọc mã giúp cải thiện hiệu quả công việc thông qua phương pháp truy nguyên và phòng tránh lỗi.
Sê-ri SR-1000 giúp giảm chi phí, cải thiện chất lượng và rút ngắn thời gian giao hàng nhờ khả năng không chỉ đọc mã mà còn giúp cải thiện khả năng làm việc và quản lý dựa trên giá trị.
Ví dụ về lắp đặt máy khắc bằng laser trong ngành công nghiệp ô tô
Quá trình tạo vết khắc vĩnh viễn trên ô tô bằng máy khắc laser là vô cùng quan trọng. Hãy đọc thông tin về những chức năng hữu ích và ví dụ về giải pháp cho các vấn đề nhé.
Cảm biến tiếp xúc kỹ thuật số có độ chính xác cao dành cho xe ô tô thế hệ tiếp theo
Xe điện yêu cầu kiểm tra các bộ phận mà không có trong xe chạy bằng khí đốt. Cảm biến tiếp xúc của KEYENCE có độ chính xác cao, giá cả phải chăng và dễ dàng lắp đặt.
Bạn có muốn thực hiện phép đo chênh lệch chiều cao tốt hơn?
Đo không tiếp xúc giúp đảm bảo mục tiêu không bị trầy xước và sai lệch được điều chỉnh tự động.
Với khả năng đo lường tức thời,
Sê-ri LJ-V7000 cho phép kiểm tra 100% theo dòng nhanh chóng và chính xác.
Chuyển đổi từ công cụ cầm tay của bạn
Số lượng các công ty chuyển đổi từ công cụ cầm tay sang hệ thống đo lường kích thước hình ảnh đang gia tăng đều đặn. Việc đo lường trở nên dễ dàng như chỉ cần nhấn nút, hơn nữa, hệ thống còn giúp loại bỏ lỗi do người sử dụng và giảm thời gian đo cần thiết.