1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

19 tháng 7 năm 2021

Chủ đề :

Giảm đáng kể thời gian đo lường với máy đo IM-8000 tự động

e-News@KEYENCE
Cải thiện chất lượng xe điện với hệ thống camera công nghiệp
Là linh kiện thiết yếu dành cho xe điện, pin lithium-ion phải trỉa qua quá trình kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt bởi vì các lỗi có thể dẫn đến những rủi ro nghiêm trọng, chẳng hạn như hoả hoạn. KEYENCE mang đến một công nghệ camera công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng của pin lithium-ion.
Tìm hiểu thêm tại đây!
Giảm đáng kể thời gian đo lường với sê ri IM-8000 tự động
Bạn có thể hoàn tất đo lên đến 300 kích thước trong vài giây, điều này giúp giảm đáng kể
nguồn lực dành cho công việc đo lường.
Cùng tìm hiểu phương pháp đo kích thước 3D của chi tiết, mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện nhanh chóng chỉ bằng cách một nút nhấn.
Tối ưu hóa cấu hình với cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser phản xạ
Tìm hiểu về những điểm chính cần phải lưu ý khi thiết lập cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser phản xạ. Giảm thời gian và nỗ lực dành cho việc cài đặt cấu hình và thực hiện vận hành với những kiến thức cơ bản có trong hướng dẫn này.
Lý do tại sao máy so sánh quang được sử dụng để đo kích thước trực tuyến
KEYENCE tự hào giới thiệu máy so sánh quang học nội tuyến đầu tiên trên thế giới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đo chiều nội tuyến được thực hiện với độ chính xác cao để đạt được 100% kiểm tra.
Cải thiện vận hành với Kiến thức cơ bản về mã 2D
Mã hai chiều là công cụ không thể thiếu đối với hệ thống khả năng tạo vết. Cải thiện hiệu quả vận hành thiết bị đọc mã bằng cách xem xét những kiến thức cơ bản về mã 2D.
Hướng dẫn kỹ thuật lập trình ladder
Chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách các phương pháp thực tế của KEYENCE giúp giảm thiểu thời gian cần thiết để tạo chương trình dạng thang. Hướng dẫn này bao gồm các ví dụ thực tế nhằm giúp bạn tìm hiểu tất cả chi tiết về tạo chương trình dạng thang.
Thông tin hữu ích về kính hiển vi giúp quan sát và phân tích
Hướng dẫn này giới thiệu cho bạn 10 điểm lưu ý cần biết trước khi mua kính hiển vi. Hãy tìm hiểu về phương pháp thực hiện quan sát và phân tích phóng đại một cách nhanh chóng và chính xác nhé.
Cảm biến sợi quang với độ chính xác được cải thiện và sử dụng dễ dàng
Thực hiện phát hiện đáng tin cậy trong bất kỳ tình huống nào.

- Năng lượng TERA: Mô đun đèn LED mới được phát triển cho phép công suất lớn hơn 1,650 lần so với mẫu thông thường.

- Màn hình hiển thị LED (OLED) có hệ thống tích hợp: Có thể thực hiện vận hành dễ dàng mà không cần phải tham khảo hướng dẫn sử dụng.

- Đèn báo được lắp đặt trên khối sợi quang: Có thể kiểm tra vận hành chỉ bằng khối sợi quang, không cần phải xem bộ khuếch đại.
Ví dụ về các ứng dụng của máy khắc bằng laser trong sản xuất ắc qui xe
Đánh dấu bằng laser và xử lý bằng laser đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất pin, từ việc quản lý khả năng truy xuất nguồn gốc của bộ phận đến cải thiện chất lượng bộ phận.