1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

29 tháng 6 năm 2021

Chủ đề :

Hướng dẫn bí quyết phân tích vật thể lạ xâm nhập trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau

e-News@KEYENCE
Màn chắn quang an toàn từ KEYENCE
Hãy tham khảo tài liệu hướng dẫn hỗ trợ về thiết bị màn chắn quang này để có thêm những kiến thức về đảm bảo an toàn tại nơi làm việc.
Hướng dẫn bí quyết phân tích vật thể lạ xâm nhập trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau
Thời gian gần đây, yêu cầu về chất lượng sản phẩm ngày càng cao, vì thế các biện pháp ngăn chặn sự xâm nhập của vật thể lạ trong các quy trình sản xuất đang là một chủ đề cực kỳ quan trọng trong tất cả các ngành công nghiệp.
Ví dụ như mảnh vụn trên PCB trong ngành công nghiệp điện/điện tử, mảnh vụn trên lớp phủ trong ngành công nghiệp ô tô/kim loại, côn trùng trên sản phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm/ sản phẩm y tế, và sợi trên sản phẩm trong ngành công nghiệp vật liệu/hóa học.
Thông qua nhiều ví dụ khác nhau, hướng dẫn này sẽ giải thích những phương pháp sẵn có để quan sát vật thể lạ, bao gồm việc sử dụng công nghệ kính hiển vi kỹ thuật số mới nhất.
Tự động hóa kiểm tra trực quan bằng cách sử dụng hệ thống camera công nghiệp trong ngành công nghiệp y tế và dược phẩm
Trong kiểm tra trực quan, người ta sẽ so sánh sản phẩm mà họ nhìn thấy với mẫu sản phẩm đã được chứng minh là đạt chuẩn và tự mình suy nghĩ quyết định xem sản phẩm đó có thể được chấp nhận hay không. Thay cho đôi mắt và bộ não của con người, hệ thống camera công nghiệp sử dụng camera để quan sát và bộ điều khiển để đánh giá các tiêu chí đạt/không đạt.
Hệ thống camera công nghiệp tự động hóa việc kiểm tra với tốc độ và độ chính xác đáng kinh ngạc, điều mà thị lực của con người không thể thực hiện được.
Tài liệu hướng dẫn bí quyết để loại bỏ hoàn toàn tĩnh điện
Hướng dẫn này sẽ giới thiệu đến bạn 6 ví dụ điển hình của ứng dụng loại bỏ tĩnh điện trong ngành công nghiệp nhựa và film.
Cùng tham khảo để biết thêm thông tin và những lợi ích rõ ràng thông qua các con số được tính toán chi tiết.
Các chức năng của PLC cho phép bạn làm được nhiều hơn thế!
PLC không chỉ được sử dụng để ghi dữ liệu. Nó có thể được sử dụng để phân tích lỗi, chuyển đổi, comment cho thiết bị và nhiều hơn nữa. Nhận tài liệu kỹ thuật này để hiểu rõ hơn cách làm tăng năng suất và hiệu suất sản xuất thông qua việc sử dụng PLC
Máy đọc mã giúp cải thiện công việc của bạn với hiệu suất đọc đáng kinh ngạc
Tài liệu này giới thiệu dòng máy đọc mã dễ sử dụng của KEYENCE cho nhiều quy trình khác nhau. Các sản phẩm hiệu suất cao này có thể giải quyết những thách thức tại các nhà máy và công trường.
Cảm biến phát hiện độ dịch chuyển bằng laser tốc độ siêu cao/độ chính xác cực cao
Cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser cần phải có tốc độ, độ chính xác, và khả năng đáp ứng để có thể mang đến hiệu suất vận hành tuyệt vời cho bất kỳ ứng dụng nào.
Để trở thành sản phẩm tốt nhất trên thế giới ở mọi khía cạnh, sản phẩm LK-G5000 đã được tạo ra với công nghệ tân tiến nhất.
Bảo trì dự đoán và Khắc phục sự cố thông qua dữ liệu với máy khắc bằng laser hybrid 3 trục
Có nhiều yếu tố khác nhau có thể được coi là nguyên nhân dẫn đến lỗi khắc, chẳng hạn như lệch vị trí đối tượng mục tiêu, vệt nứt trên ống kính laser, bị chắn và giảm công suất đầu ra. Lỗi khắc xảy ra đột ngột rất khó sinh ra lại và thường gặp trở ngại trong việc xác định nguyên nhân. Sê-ri MD-X cung cấp một loạt các chức năng giám sát, từ bảo trì dự đoán đến phân tích nguyên nhân khi xảy ra lỗi khắc, mà không cần sử dụng thiết bị bên ngoài. Bằng cách sử dụng chức năng giám sát qua Web, người dùng có thể nắm bắt chính xác trạng thái của quá trình khắc ngay cả khi đang ở từ xa.