1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

24 tháng 5 năm 2021

Chủ đề :

Phát hiện chính xác vị trí, độ tương phản & độ trong suốt của mục tiêu với bộ cảm biến laser đa dụng

e-News@KEYENCE
Phát hiện chính xác vị trí, độ tương phản & độ trong suốt của mục tiêu với bộ cảm biến laser đa dụng
Sê-ri LR-Z kết hợp cảm biến ảnh CMOS với nguồn sáng laser. Chức năng điều khiển cường độ ánh sáng gấp 350.000 lần cho phép phát hiện ổn định mà không bị ảnh hưởng bởi màu hoặc góc mục tiêu.
Tìm hiểu ngay!
[Không thể bỏ qua] Những điều học được từ việc kiểm tra trong ngành công nghiệp ô tô
Làm thế nào mà con người đã nhanh chóng tạo ra các hệ thống kiểm tra hỗ trợ áp dụng thêm công nghệ điện tử vào công nghệ an toàn, truyền thông và môi trường của ô tô? Tham khảo tài liệu này để biết bí quyết có thể sẽ hữu ích trong các ngành công nghiệp khác.
Đơn giản hóa việc khắc phục sự cố với thiết bị đọc mã
Hãy khám phá những phương pháp đa dạng giúp xử lý lỗi đọc mã 2D thường gặp và xem cách các chức năng của thiết bị đọc mã có thể giúp bạn giảm thiểu chi phí như thế nào TẠI ĐÂY.
Cải thiện hiệu suất và chất lượng kiểm tra đồng thời
Hướng dẫn này bao gồm thông tin cần thiết dành cho những người quan tâm đến việc gia tăng số lượng điểm kiểm tra và vị trí kiểm tra nhưng thiếu thời gian và khả năng. Hãy khám phá phương pháp đo chỉ bằng cách đặt và ấn với Sê-ri IM-7000 để có thể giải quyết nhiều vấn đề khác nhau.
Tài liệu hướng dẫn toàn diện về mã 2D!
Hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản về khắc mã 2D với máy khắc bằng laser. Cuốn sách hướng dẫn này chứa thông tin hữu ích đối với các ứng dụng thực tế, bao gồm những gợi ý về khắc trên kim loại và nhựa.
Khử tĩnh điện trong toàn bộ phòng mà không cần sử dụng không khí
Chúng tôi sẽ giới thiệu thiết bị I-ôn hóa dạng thanh giúp khử tĩnh điện mà không cần sử dụng không khí, đây là thiết bị lý tưởng để sử dụng cho các bộ phận và sản phẩm nhỏ có thể bị cuốn bay chỉ với một làn gió nhẹ.
Ví dụ về ứng dụng của hệ thống camera công nghiệp trong Thực phẩm, Dược phẩm và Đóng gói
Trong những năm gần đây, nhu cầu tự động hoá ngày càng tăng đã thúc đẩy ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và đóng gói phát triển. Camera công nghiệp đã được sử dụng cho tất cả mọi mục đích từ kiểm tra ngoại quan đến kiểm tra Có/Không. Công nghệ Chiếu sáng Đa Quang phổ mới từ KEYENCE sử dụng thuật toán độc nhất cùng ba chế độ chụp. Công nghệ này đã cung cấp giải pháp tốt nhất cho nhiều vấn đề khác nhau của các cơ sở sản xuất. Sau đây là một số ứng dụng của công nghệ chiếu sáng Đa Quang phổ trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và đóng gói.
Đơn giản hóa việc quản lý dữ liệu thiết bị với PLC
KV-8000 của KEYENCE cung cấp chức năng ghi chép tốc độ cao sử dụng RAM tích hợp cho phép ghi tập tin FTP với tốc độ cao để có thời gian truyền ngắn hơn. Hãy khám phá cách KEYENCE tận dụng tối đa dữ liệu thu thập được.
Các ứng dụng sử dụng thành công kính hiển vi kỹ thuật số mới nhất
Hãy khám phá các ví dụ quan sát thực tế từ 12 ngành công nghiệp khác nhau – bao gồm chất bán dẫn, LCD, thực phẩm và dược phẩm – và xem Sê-ri VHX có khả năng quan sát ổn định, chính xác đối với các mục tiêu khác nhau như thế nào nhé!