1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

17 tháng 5 năm 2021

Chủ đề :

Giải pháp đa năng: Cảm biến camera Sê-ri IV2

e-News@KEYENCE
Giới thiệu các ứng dụng ít được biết đến rộng rãi của kính hiển vi kỹ thuật số KEYENCE
Trong tài liệu này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 ví dụ độc đáo sử dụng kính hiển vi rất hiệu quả:
- Đo các mẫu lớn
- Quan sát các cấu trúc kim loại
- Quan sát phân cực và tương phản giao thoa vi phân
- Quan sát đèn nội soi
- Kính hiển vi đo lường
Nguyên tắc cải tiến nhà xưởng (Genba KAIZEN)
Nâng cao năng suất sản phẩm với hệ thống camera vision
Việc cải thiện năng suất tại các địa điểm sản xuất là một phần quan trọng để tăng lợi nhuận của công ty. Nói chung, năng suất có thể được kiểm soát bằng cách lựa chọn phương pháp thực hiện kiểm tra và mức độ gia tăng liên tục của chất lượng yêu cầu. Theo đó, các quy trình kiểm tra được mong đợi sẽ có thể thực hiện ở mức cao hơn và không phát sinh lỗi.
Vì thế, hệ thống máy quan sát hình ảnh thường được sử dụng thay cho việc thực hiện kiểm tra bằng thị giác thông thường .
Tài liệu hướng dẫn này sẽ trình bày các ví dụ thực tế mà năng suất sản phẩm được cải thiện bằng việc áp dụng hệ thống quan sát hình ảnh, trong đó làm nổi bật các chi tiết trước và sau khi sử dụng.
Giải pháp đa năng: Cảm biến camera Sê-ri IV2
- Phát hiện sự khác biệt về hình dạng/vẻ bề ngoài của vật
- Phát hiện màu sắc khác nhau
- Phát hiện chạm khắc/vết khắc
- Phân biệt ổn định mà không phải căn chỉnh hướng/vị trí của vật
Cải tiến hoạt động đọc mã trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô
Phần này giới thiệu về các ví dụ sử dụng bộ đọc mã giúp cải thiện hiệu quả công việc thông qua phương pháp truy nguyên và phòng tránh lỗi. Sê-ri SR-1000 giúp giảm chi phí, cải thiện chất lượng và rút ngắn thời gian giao hàng nhờ khả năng không chỉ đọc mã mà còn giúp cải thiện khả năng làm việc và quản lý dựa trên giá trị.
Ví dụ về đo lường và kiểm tra tự động trong ngành công nghiệp bán dẫn
Khám phá các giải pháp đo lường và kiểm tra khác nhau cho các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất trong ngành Bán dẫn. Những giải pháp tối ưu này cũng có thể được thực hiện trong ngành của bạn để cải thiện sản lượng sản xuất!
Lợi ích từ việc ứng dụng máy đo lường kích thước vào quá trình cải thiện hiệu quả công việc của bạn
Có 02 lợi ích chính mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi sử dụng máy đo kích thước của KEYENCE đó là: Đo lường nhanh chóng, chính xác & thao tác dễ dàng dẫn đến năng suất được nâng cao đáng kể, tỷ lệ lợi nhuận được cải thiện.
Dòng cảm biến đa năng “ORIGINAL”
Điều làm cho “Cảm biến sợi quang” trở nên vượt trội là “Độ chắc chắn” và “Tính đơn giản”. Siêu cảm biến này được tái tạo lại bằng Mô-đun LED mới - “LED Parabol NEO” để đảm bảo phần lớn ánh sáng được truyền đúng cách vào cáp quang.
Đánh dấu mã 2D để dễ dàng xác định nguồn gốc sản phẩm
Sử dụng mã 2D đơn giản hóa việc quản lý, cải thiện độ chính xác và giảm giờ lao động. Có thể đánh dấu lý tưởng ở trung tâm của khu vực đánh dấu mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, việc đánh dấu với độ tương phản rõ ràng ở các cạnh bên ngoài có thể rất khó khăn nếu không có máy đánh dấu laser 3D.
Bắt đầu với Lập trình Bậc thang Cơ bản
Tài liệu này sẽ hướng dẫn bạn lập trình bậc thang cơ bản từ cách sử dụng phần mềm biên tập đến chạy chương trình của bạn ở chế độ giám sát thời gian thực để truy xuất nguồn gốc. Tải xuống để tìm hiểu ngay bây giờ!