1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

29 tháng 3 năm 2021

Chủ đề :

Các ứng dụng sử dụng thành công kính hiển vi kỹ thuật số mới nhất

e-News@KEYENCE
Các ứng dụng sử dụng thành công kính hiển vi kỹ thuật số mới nhất
Hãy khám phá các ví dụ quan sát thực tế từ 12 ngành công nghiệp khác nhau – bao gồm chất bán dẫn, LCD, thực phẩm và dược phẩm – và xem Sê-ri VHX có khả năng quan sát ổn định, chính xác đối với các mục tiêu khác nhau như thế nào nhé!
Kiến thức cơ bản hữu ích về mã 1D và 2D
Mặc dù chúng ta nhìn thấy mã vạch và mã 2D ở khắp mọi nơi, nhưng bạn cần có kiến thức cơ bản về các loại mã này để đưa chúng vào sử dụng trong thực tế. Hướng dẫn này bao gồm các thông tin cần thiết để sử dụng các mã này một cách ổn định.
Bạn có muốn thực hiện phép đo chênh lệch chiều cao tốt hơn?
Đo không tiếp xúc giúp đảm bảo mục tiêu không bị trầy xước và sai lệch được điều chỉnh tự động.
Với khả năng đo lường tức thời, Sê-ri LJ-V7000 cho phép kiểm tra 100% theo dòng nhanh chóng và chính xác.
Ứng dụng camera KEYENCE để tự động hoá kiểm tra trực quan trong ngành công nghiệp y tế và dược phẩm
Các sản phẩm y tế và dược phẩm được sản xuất với số lượng lớn và cũng yêu cầu kiểm tra với độ chính xác cao. Điều này khiến việc điều chỉnh linh hoạt để thay đổi thông số kỹ thuật kiểm tra trở nên cực kì quan trọng tại nơi sản xuất. Hệ thống camera công nghiệp có thể đáp ứng được các ứng dụng khác nhau, bao gồm đo kích thước, đếm số lượng và kiểm tra hình thức ngoài, cũng như định vị và chuyển động lấy/đặt bằng robot công nghiệp.
Đề xuất mới: Robot × IoT
Đây là đề xuất mới dành cho bất kỳ ai muốn trực quan hóa robot. Hãy để KEYENCE mang đến cho bạn giải pháp IoT chỉ có trên KV, nhờ vào cài đặt kết nối đơn giản và khả năng tương thích với nhiều mạng khác nhau.
Cảm biến phát hiện bằng laser tối ưu cho các mục tiêu có độ bóng
Bạn có gặp phải các vấn đề trục trặc do mục tiêu có độ bóng hoặc bị cong không? Chức năng hiệu chỉnh tự động của cảm biến phát hiện bằng laser này sẽ đảm bảo phát hiện ổn định.
Ví dụ về lắp đặt máy khắc bằng laser trong ngành công nghiệp ô tô
Quá trình tạo vết khắc vĩnh viễn trên ô tô bằng máy khắc laser là vô cùng quan trọng. Hãy đọc thông tin về những chức năng hữu ích và ví dụ về giải pháp cho các vấn đề nhé.
Hệ thống đo lường giúp giảm thiểu chi phí, đồng thời gia tăng đơn hàng mới và lợi nhuận
Với Sê-ri IM-7000, bạn chỉ cần đặt và ấn để đo ngay lập tức. Sản phẩm này giúp giảm thiểu chi phí thông qua việc giảm thiểu nhân công cần thiết cũng như mang đến các đơn đặt hàng mới bằng cách cải thiện chất lượng và độ tin cậy.
Giải pháp laser- Phiên bản dành cho ô tô
Hướng dẫn này giới thiệu các giải pháp khác nhau trong ngành công nghiệp ô tô! Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thú vị với cảm biến bằng laser của KEYENCE.