1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

22 tháng 3 năm 2021

Chủ đề :

Phương thức lập trình PLC theo dạng "FLOW"

e-News@KEYENCE
Phương thức lập trình PLC theo dạng "FLOW"
Trong tài liệu này, bạn có thể tìm hiểu cách thức giúp đẩy nhanh quá trình lập trình PLC, thực hiện định vị và lập trình hiệu quả thông qua dạng "FLOW". Cùng tìm hiểu tại đây!
Trong quá trình sử dụng camera công nghiệp để kiểm tra sự hiện diện CÓ/KHÔNG và kiểm tra ngoại quan, đã bao giờ bạn gặp phải những vấn đề như:
- Cần phải thay đổi điều kiện ánh sáng dựa theo các hạng mục kiểm tra.
- Khó phân biệt những sự khác biệt nhỏ về màu sắc.
- Khó phân biệt giữa các hạng mục trong những điều kiện nhất định.
- Màu sắc chiếu sáng bị giới hạn, khiến cho không thể ổn định kiểm tra.
- Kiểm tra trở nên không ổn định do xuống cấp cường độ chiếu sáng theo thời gian.
- Người sử dụng tránh chiếu sáng phức tạp do nhận thấy mức độ khó khăn cao

Hệ thống chiếu sáng All-in-one này có thể giải quyết nhiều vấn đề mà các loại camera công nghiệp khác phải bó tay. Cùng tìm hiểu ngay!
Chiến lược cải tiến với kính hiển vi
Có rất nhiều cải tiến trong quy trình quan sát, thử nghiệm và phân tích có thể học hỏi được từ các ngành công nghiệp khác. Hướng dẫn kỹ thuật này sẽ cung cấp cho bạn những phương thức cải cách mà bạn có thể ứng dụng dựa trên việc cải tiến chất lượng, chi phí và phân phối
Quạt khử tĩnh điện siêu nhỏ gọn có thể lắp đặt ở bất cứ đâu
Nổi bật với chức năng "Đèn trực quan" cho phép người dùng kiểm tra bằng mắt sự hiện diện của tĩnh điện, điều mà trước đây không thể làm được.
Tìm hiểu thêm tại đây.
Máy khắc laser với chức bảo trì dự đoán & khắc phục sự cố
Khi xảy ra vấn đề, cần phải điều tra nguyên nhân và thực hiện các biện pháp đối phó. Tuy nhiên, nếu quy trình giải quyết vấn đề mất nhiều thời gian, dây chuyền sẽ bị dừng trong khoảng thời gian dài và phát sinh thiệt hại đáng kể về sản xuất. Do đó, sẽ có nhu cầu ngày càng tăng về việc bảo trì dự đoán để ngăn ngừa vấn đề bằng cách giám sát tình trạng thiết bị. Tuy nhiên, do có nhiều yếu tố dẫn đến vấn đề, nên khi thực hiện các biện pháp đối phó cho ngày càng nhiều mục, sẽ cần nhiều thiết bị phụ hơn và việc vận hành thiết bị trở nên phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn.
Đối với sê ri MD-X mới, chức năng bảo trì dự đoán thông qua tự giám sát, giải quyết ngay lập tức thông qua tự chẩn đoán.
Sê-ri IM- Hệ thống đo lường đáng tin cậy dành cho sản xuất khối lượng thấp, sản phẩm đa dạng
Đối với những ngành có yêu cầu sản xuất khối lượng thấp cho các loại sản phẩm đa dạng thì việc tự động hoá đo lường sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, nhu cầu về một máy đo với khả năng linh hoạt cao như IM là điều vô cùng cần thiết:
- Tính linh hoạt cao để đo lường mọi thứ
- Dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người
- Loại bỏ sai sót do phán đoán
- Các phép đo được thực hiện rất nhanh chóng
Tìm hiểu ngay!
Cải tiến hoạt động đọc mã trong ngành ô tô
Phần này giới thiệu về các ví dụ sử dụng bộ đọc mã giúp cải thiện hiệu quả công việc thông qua phương pháp truy nguyên và phòng tránh lỗi.
Sê-ri SR-1000 giúp giảm chi phí, cải thiện chất lượng và rút ngắn thời gian giao hàng nhờ khả năng không chỉ đọc mã mà còn giúp cải thiện khả năng làm việc và quản lý dựa trên giá trị. Tìm hiểu tại đây.
“Chắc chắn” & “Đơn giản” chính là những điều đã giúp Cảm biến sợi quang KEYENCE trở nên ưu việt hơn
Loại cảm biến sợi quang này cung cấp nhiều giải pháp mà không có loại cảm biến nào có thể so sánh được. Bộ khuếch đại công suất lớn nhưng chính xác, kết hợp với nhiều đầu sợi quang mềm dẻo và rắn chắc để đáp ứng mọi nhu cầu cảm biến.
Lợi thế của hệ thống đo lường 2D
Hệ thống đo lường 2D mang lại cho bạn những lợi thế và tính linh hoạt bổ sung so với Hệ thống đo lường 1D. Nhận Sách hướng dẫn này để tìm hiểu loại Hệ thống đo lường 2D và các ưu điểm của nó.