1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

15 tháng 3 năm 2021

Chủ đề :

Bạn có đang lo lắng về việc không thể khắc phục sự cố từ xa?

e-News@KEYENCE
Cải thiện khả năng khử tĩnh điện với dòng sản phẩm đa dạng
Dòng thiết bị khử tĩnh điện đa dạng của KEYENCE giúp bạn dễ dàng lựa chọn thiết bị phù hợp dành cho ứng dụng và vị trí lắp đặt cụ thể. Hãy xem qua các ví dụ ứng dụng thực tế giúp bạn lựa chọn thiết bị I-ôn hóa lý tưởng dành cho địa điểm làm việc của mình.
Ví dụ lắp đặt máy khắc bằng laser trong sản xuất pin sạc
Bộ sưu tập các ví dụ ứng dụng này tập trung vào các địa điểm sản xuất pin sạc, nơi mà việc sử dụng máy khắc bằng laser ngày càng gia tăng. Hãy xem cách những thiết bị này được sử dụng trong các quy trình sản xuất khác nhau.
Cải thiện hiệu suất và chất lượng kiểm tra đồng thời
Hướng dẫn này bao gồm thông tin cần thiết dành cho những người quan tâm đến việc gia tăng số lượng điểm kiểm tra và vị trí kiểm tra nhưng thiếu thời gian và khả năng. Hãy khám phá phương pháp đo chỉ bằng cách đặt và ấn với Sê-ri IM-7000 để có thể giải quyết nhiều vấn đề khác nhau.
Thiết bị đọc mã cố định có thể đáp ứng nhu cầu cho các ứng dụng mã vạch và mã 2D
Các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm đang chứng kiến sự gia tăng các ứng dụng của mã vạch và mã 2D. Hướng dẫn này giới thiệu các ví dụ về ứng dụng của thiết bị đọc mã KEYENCE có thể đáp ứng nhu cầu thị trường mới nhất trong các ngành này, nơi mà các quy định ngày càng trở nên nghiêm ngặt hơn.
Đây là giải pháp chiếu sáng đa năng dành cho bạn!
Để đảm bảo vận hành ổn định hệ thống camera công nghiệp, điều cần thiết là lựa chọn ánh sáng phù hợp. Hãy khám phá các ví dụ ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô với chiếu sáng đa quang phổ cung cấp nhiều chức năng tích hợp đầy ấn tượng và tìm hiểu các gợi ý để đảm bảo độ ổn định kiểm tra cao.
Bạn có muốn thực hiện các biện pháp an toàn bằng cách sử dụng cảm biến an toàn có độ tin cậy cao của KEYENCE không?
Sách hướng dẫn hỗ trợ an toàn:
• Lịch sử của các tiêu chuẩn an toàn
• Sơ đồ tổ chức các tiêu chuẩn an toàn
• Nguy cơ và an toàn
• Quy trình thiết kế máy (Đánh giá nguy cơ)
Catalogue về cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser 1D
Dòng cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser này – hỗ trợ phạm vi đo rộng từ 1 μm đến 1 m – giúp ổn định phép đo theo dòng. Catalogue này cũng giới thiệu các ví dụ ứng dụng từ thành quả đã được chứng minh.
Các gợi ý báo cáo giúp bạn truyền đạt những điều cần được truyền đạt
Những báo cáo mà trước đây cần tới 30 phút để hoàn thành thì giờ đây có thể hoàn thành chỉ trong 5 phút! Hãy tìm hiểu thêm về cách sử dụng ảnh kính hiển vi trong báo cáo của bạn.
Bạn có đang lo lắng về việc không thể khắc phục sự cố từ xa?
Chức năng lưu trữ vận hành máy và hệ thống họp trực tuyến qua web của KV-8000 sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng các vấn đề ngay cả khi không ở gần. Hãy đọc tất cả các thông tin về những tiến bộ mới nhất trong việc bảo trì từ xa tại đây nhé.