1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

8 tháng 3 năm 2021

Chủ đề :

Máy khắc laser với chức năng chẩn đoán, bảo trì dự đoán và khắc phục sự cố

e-News@KEYENCE
Máy khắc laser với chức năng chẩn đoán, bảo trì dự đoán và khắc phục sự cố
Sê-ri MD-X cung cấp một loạt các chức năng giám sát, từ bảo trì dự đoán đến phân tích nguyên nhân khi xảy ra lỗi khắc, mà không cần sử dụng thiết bị bên ngoài. Bằng cách sử dụng chức năng giám sát qua Web, người dùng có thể nắm bắt chính xác trạng thái của quá trình khắc ngay cả khi đang ở từ xa. Cùng tìm hiểu tại đây!
Mẹo để rút ngắn thời gian khắc phục lỗi của PLC
Có nhiều phương pháp mà bạn có thể chọn và thực hiện để rút ngắn thời gian gỡ lỗi bằng một vài chức năng hữu ích.
Tìm hiểu ngay tại đây!
Trắc vi kế kỹ thuật số - Tốc độ cao, Độ chính xác cao và Độ bền cao
Tốc độ, độ chính xác và độ bền đã được cải thiện bằng công nghệ quang học tiên tiến, nhờ sử dụng đèn LED màu xanh lá cây cường độ cao, ống kính viễn tâm, và HL-CCD trong đầu nhận.
Màn chắn quang an toàn hàng đầu trong ngành
Màn chắn quang an toàn của Keyence được thiết kế phù hợp để đáp ứng được nhu cầu của bất kỳ ứng dụng nào: Mạnh mẽ, công suất cao, chức năng tích hợp, thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, có thể nhìn rõ đèn báo.
Một cuộc cách mạng về kính hiển vi
Ống kính quang học KEYENCE không ngừng được cải tiến. Giờ đây, độ phân giải thậm chí còn cao hơn và thân thiện hơn với người dùng. Nếu bạn cũng từng gặp vấn đề với ống kính hiển vi của mình, hãy tham khảo tài liệu này để tìm ra loại kính phù hợp nhất.
20 câu hỏi thường gặp xoay quanh Máy đo kích thước tốc độ cao IM
Trong tài liệu này, chúng tôi đã tổng hợp 20 câu hỏi phổ biến được khách hàng lựa chọn để giúp bạn tham khảo thêm nhiều tính năng khác mà có thể bạn chưa biết khi sử dụng máy đo kích thước IM của KEYENCE.
Đáp ứng tất cả các nhu cầu xử lý ảnh với một bộ điều khiển duy nhất
Hệ thống camera công nghiệp XG-X hỗ trợ kết nối nhiều camera và phương thức chụp ảnh khác nhau. Các tùy chọn hoàn toàn phù hợp để giải quyết các vấn đề khác nhau, vì vậy không cần phải thay đổi phần cứng hay phần mềm, cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho giải quyết vấn đề mà khách hàng của KEYENCE gặp phải.
Khối giao tiếp USB - Dễ dàng xuất dữ liệu ra PC
- Quét biểu diễn giảm khối lượng công việc: Thay bộ đọc mã cầm tay bằng bộ đọc loại cố định để có thể thực hiện "quét rảnh tay" đơn giản bằng cách lắc sản phẩm dưới đầu đọc. Việc này làm giảm đáng kể khối lượng công việc quét.
- Giảm thời gian tạo các chương trình kết nối và nối dây: Chỉ cần kết nối SR-UR1 để nhập dữ liệu qua giao diện bàn phím USB. SR-UR1 có tích hợp chuông và đèn LED để thông báo cho bạn các kết quả quét, do đó không cần phải chuẩn bị riêng những thành phần này