1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

25 tháng 1 năm 2021

Chủ đề :

Kiểm tra biên dạng 3D biến những điều không thể thành có thể!

e-News@KEYENCE
Các chức năng của PLC còn hơn cả mắt thường
PLC không chỉ được sử dụng để ghi dữ liệu. Nó có thể được sử dụng để phân tích lỗi, chuyển đổi, nhận xét thiết bị và nhiều hơn nữa. Tham khảo tài liệu hướng dẫn kỹ thuật này để hiểu rõ hơn, tiến tới năng suất hiệu quả và hiệu quả hơn!
Máy khắc laser - Khắc mã 2D cho khả năng tạo vết
Trong khi nhu cầu về các sản phẩm nhỏ hơn, mỏng hơn và khả năng tạo vết chi tiết hơn tiếp tục phát triển, nhu cầu gói thêm nhiều thông tin trong một sản phẩm nhỏ ngày càng tăng.

Mã 2D có thể giữ thông tin nhiều hơn mã vạch hàng chục đến hàng trăm lần. Mật độ thông tin cao này cho phép mã 2D giữ một lượng thông tin tương tự như một mã vạch với kích thước chỉ bằng 1/30. Những đặc điểm ưu việt này đã giúp mở rộng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng tìm hiểu tại đây.
Các ứng dụng cải tiến xe điện với các sản phẩm từ KEYENCE
Các sản phẩm của KEYENCE cung cấp nhiều giải pháp cho các vấn đề liên quan đến sản xuất, góp phần nâng cao năng suất sản xuất xe điện.
Cùng tìm hiểu tại đây.
Kiểm tra biên dạng 3D biến những điều không thể thành có thể!
Máy đo biên dạng Sê-ri LJ-V7000, với tốc độ lấy mẫu khoảng 64.000 tiết diện/s, có khả năng phát hiện ổn định biên dạng của các sản phẩm với tốc độ cực cao. Ngoài ra, Sê-ri LJ-V7000 có thể xử lý dữ liệu đo 3D cho hầu hết các sản phẩm khi được kết nối với hệ thống xử lý hình ảnh CV-X/XG-X.
Thế hệ Kính hiển vi kỹ thuật số mới
Kính hiển vi Kỹ thuật số đang ngày càng phát triển hơn, được trang bị chức năng quan sát ánh sáng mới nhất - Chế độ Hiệu ứng Bóng quang học (OPTSEM), giúp quan sát rõ ràng ngay cả những bất thường tinh vi nhất. Cùng tìm hiểu trong hướng dẫn kỹ thuật này.
Thế hệ mới của cảm biến camera
Giờ đây bạn có thể cảm nhận và phát hiện bằng cảm biến bao phủ một khu vực thay vì loại thông thường chỉ bao phủ một điểm! Tải xuống Hướng dẫn kỹ thuật này để tìm hiểu cách thế hệ cảm biến mới có thể làm nên điều kỳ diệu như thế nào.
Sử dụng chiếu sáng đa quang phổ để giải quyết các vấn đề!!
Trong quá trình sử dụng hệ thống camera để kiểm tra sự có/không có mặt và ngoại quan sản phẩm, bạn có bao giờ gặp phải tình huống vận hành không ổn định chưa?

Hướng dẫn này bao gồm nhiều ví dụ khác nhau về các vấn đề thường được giải quyết bằng việc sử dụng ánh sáng Đa phổ.
Một công việc đo 5 phút có thể được thực hiện trong 5 giây!
Máy đo kích thước hình ảnh Sê-ri IM là một công cụ đo lường hoàn toàn sáng tạo giúp hoàn thành việc đo kích thước ngay lập tức chỉ bằng một thao tác “đặt và nhấn”.
Tài liệu này được diễn giải theo hình thức Q&A rất dễ hiểu. Hãy tải xuống để tìm hiểu kĩ hơn.
Nhu cầu sản xuất trong kỷ nguyên 5G
Sự gia tăng của truyền thông tốc độ cao, dung lượng lớn đã mang lại những dịch vụ mới và tăng tốc độ thay đổi của thị trường, đặc biệt là trong kỷ nguyên 5G. Tập sách này chỉ ra cách các cảm biến của KEYENCE có thể giúp giải quyết các vấn đề khác nhau trong quy trình sản xuất thiết bị điện tử.