1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2021

Thư tin tức 2021

18 tháng 1 năm 2021

Chủ đề :

Phát hiện mục tiêu ổn định với khoảng cách và độ nghiêng dao động

e-News@KEYENCE
Hướng dẫn tìm hiểu những điều cơ bản về PLC dành cho người mới bắt đầu sử dụng KV-8000
Đây là hướng dẫn về PLC dành cho người mới bắt đầu. Tài liệu này giải thích các thông tin có phạm vi trải dài từ vai trò và chức năng chính của PLC đến vận hành cơ bản để người dùng có thể sử dụng thành thạo PLC. Đây là hướng dẫn tối ưu để sử dụng khi đào tạo cho người mới sử dụng PLC.
Hơn 20,000 công ty đã sử dụng kính hiển vi kỹ thuật số mới
KEYENCE đã cho ra mắt sản phẩm mới: Kính hiển vi kỹ thuật số có khả năng quan sát phóng đại lên đến 6,000x trong khi vẫn sở hữu cả khả năng quan sát linh hoạt và độ sâu tiêu cự. Cùng tìm hiểu tại đây.
Ví dụ về khắc laser trên các linh kiện xe điện
Khi xu hướng chuyển sang sử dụng xe điện tiếp tục mở rộng, các sản phẩm và ứng dụng yêu cầu khắc laser cũng đang thay đổi. Hãy tìm hiểu về mục đích và cách sử dụng chính của khắc laser cũng như xu hướng mới nhất thông qua 22 ví dụ ứng dụng cụ thể này.
Những chức năng nào là cần thiết để đo kích thước nội tuyến?
Mặc dù đo kích thước nội tuyến đòi hỏi tốc độ cao nhưng đồng thời, độ chính xác ổn định cũng là yếu tố cần thiết. Hãy xem hướng dẫn này để biết thêm chi tiết về cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser nhanh nhất trên thế giới, mang đến cho bạn sự kết hợp ở mức độ cao các đặc tính thường xuyên xung đột này.
Phát hiện mục tiêu ổn định với khoảng cách và độ nghiêng dao động
Cảm biến màu toàn quang phổ độc lập thuộc Sê-ri LR-W phân biệt giữa các mục tiêu với nhau dựa trên màu sắc của các mục tiêu. Điều này cho phép phát hiện ổn định các mục tiêu mà thông thường khó phát hiện vì khoảng cách và độ nghiêng thay đổi. Hãy tải catalo này để hiểu rõ hơn về Sê-ri LR-W.
Ví dụ về tự động hóa hệ thống camera công nghiệp để cải thiện sản xuất linh kiện 5G
Các sản phẩm 5G đang trở thành hot trên toàn thế giới. Khi việc sản xuất linh kiện 5G bắt đầu phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về tự động hóa cũng ngày càng gia tăng. Hãy xem các ví dụ về cách hệ thống camera công nghiệp đang được sử dụng trong ngành công nghiệp linh kiện và thiết bị điện tử – các lĩnh vực chịu ảnh hưởng lớn từ 5G.
Cảm biến camera với AI tích hợp có những ưu điểm nào?
AI chuyên dụng cho phát hiện sự hiện diện giúp loại bỏ việc cấu hình cài đặt khó khăn, một công việc thường đòi hỏi kinh nghiệm của người vận hành. Ngay cả người vận hành không quen thuộc với cảm biến camera cũng có thể cấu hình cài đặt tối ưu, cho phép phát hiện ổn định.
Kiến thức cơ bản về mã 2D trong hoạt động kinh doanh
Mã 2D được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ bộ phận ô tô đến phiếu giao hàng trong logistics. Hãy tìm hiểu về các thành phần khác nhau của nhiều loại mã đa dạng sẽ giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng hơn.
Đo tiếp xúc và đo không tiếp xúc tức thời
Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh
Sê-ri IM-7000 của KEYENCE cung cấp đo tiếp xúc và đo không tiếp xúc tức thời chỉ bằng cách đặt mục tiêu và ấn nút. Bạn có thể dễ dàng thực hiện nhiều phép đo khác nhau chỉ với một thiết bị.