1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2020

Thư tin tức 2020

7 tháng 12 năm 2020

Chủ đề :

Các ứng dụng sử dụng thành công kính hiển vi kỹ thuật số mới nhất

e-News@KEYENCE
Chuyển sang hệ thống đo lường kích thước hình ảnh Sê-ri IM
Hãy tìm hiểu lý do tại sao rất nhiều khách hàng lại chuyển từ bộ so sánh quang và kính hiển vi đo lường sang hệ thống đo lường kích thước hình ảnh - một thiết bị có khả năng đo ngay lập tức chỉ trong vòng 3 giây.
Các ứng dụng sử dụng thành công kính hiển vi kỹ thuật số mới nhất
Hãy khám phá các ví dụ quan sát thực tế từ 12 ngành công nghiệp khác nhau – bao gồm chất bán dẫn, LCD, thực phẩm và dược phẩm – và xem Sê-ri VHX có khả năng quan sát ổn định, chính xác đối với các mục tiêu khác nhau như thế nào nhé!
Sử dụng AI để loại bỏ trục trặc của cảm biến camera!
AI của cảm biến này có thể thực hiện phát hiện ổn định để kiểm tra sự khác biệt của mục tiêu có cùng màu sắc hoặc vật liệu, đây đã từng là điều rất khó thực hiện đối với cảm biến laser và cảm biến sợi quang. Bằng cách loại bỏ trục trặc, việc điều chỉnh lại khi có vấn đề xảy ra sẽ trở nên dễ dàng.
Cảm biến màu có độ chính xác cao: Phát hiện ổn định những sự khác biệt về hình thức ngoài/màu sắc
- Phát hiện ổn định sự thay đổi về màu sắc
Ngay cả những thay đổi nhỏ giữa những màu tương tự nhau và những sự khác biệt về màu sắc trên kim loại.
- Dòng sản phẩm cảm biến màu của KEYENCE phù hợp với mọi tình huống
Có nhiều chủng loại đa dạng: mẫu phạm vi dài, mẫu vệt tia nhỏ/kép, và mẫu mở rộng sợi quang.
Cải thiện hiệu suất hoạt động của Robot với IoT
Sử dụng IoT kết hợp với robot giúp có thể hình dung các phương tiện sản xuất đồng thời tăng hiệu suất hoạt động.
Cải thiện quy trình hàn nhằm nâng cao năng suất
Với xu hướng sản xuất hướng tới số lượng phụ kiện nhỏ hơn và giảm trọng lượng sản phẩm, "Hàn" là phương pháp sản xuất đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về kiểm tra chất lượng hàn.
Chúng tôi đã tổng hợp các phương pháp giúp cải tiến công đoạn hàn tại nơi làm việc thông qua việc sử dụng thiết bị quét laser KEYENCE 2D/3D trong tài liệu này.
Kiến thức cơ bản về xác minh mã vạch/mã 2D
Xác minh chất lượng mã được sử dụng cho mã vạch và mã 2D trong nhiều lĩnh vực như phân phối, thực phẩm và sản phẩm y tế. Hướng dẫn này có chứa tất cả kiến thức cơ bản cần thiết về xác minh mã, bao gồm các loại tiêu chuẩn xác minh khác nhau.
Ví dụ về tự động hóa hệ thống camera công nghiệp để cải thiện sản xuất linh kiện 5G
Các sản phẩm 5G đang trở thành hot trên toàn thế giới. Khi việc sản xuất linh kiện 5G bắt đầu phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về tự động hóa cũng ngày càng gia tăng. Hãy xem các ví dụ về cách hệ thống camera công nghiệp đang được sử dụng trong ngành công nghiệp linh kiện và thiết bị điện tử – các lĩnh vực chịu ảnh hưởng lớn từ 5G.
Tài liệu hướng dẫn cách lựa chọn máy khắc bằng laser
Máy khắc bằng laser có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào chiều dài bước sóng ánh sáng, và các loại khác nhau này sẽ được tối ưu hóa cho việc khắc cũng như xử lý các vật liệu khác nhau. Cuốn sách hướng dẫn này tóm tắt đặc tính của các loại máy khắc khác nhau với phương thức diễn đạt cực kỳ dễ hiểu.