Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2020

     Thư tin tức 2020

     23 tháng 11 năm 2020

     Chủ đề :

     Catalogue về cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser 1D

     e-News@KEYENCE
     Kính hiển vi kỹ thuật số thế hệ mới, Độ chính xác cao 4K đầu tiên trên thế giới!
     Với độ phân giải NA 0.9 ống kính HR và Cảm biến hình ảnh CMOS 4K, KEYENCE cho ra mắt một sản phẩm đại diện cho kỷ nguyên mới của Kính hiển vi kỹ thuật số - VHX-7000. Quan sát, chụp và đo chỉ bằng một hệ thống đa năng.
     Tốn ít thời gian hơn trong việc điều chỉnh và khắc phục sự cố với thiết bị lưu trữ vận hành máy của PLC
     Sê-ri KV-8000
     Xem lại tất cả thay đổi của thiết bị, lịch sử vận hành và hình ảnh camera trên PC bằng cách sao lưu đầy đủ toàn bộ dữ liệu thiết bị trong trường hợp cần phải điều chỉnh hoặc xảy ra sự cố. Nhanh chóng giải quyết vấn đề và giảm đáng kể thời gian dành cho công việc nhờ vào việc ngay lập tức nắm bắt được tình hình chung.
     Giải quyết tất cả các vấn đề với tĩnh điện mà bạn gặp phải! Ví dụ cụ thể mới nhất trong từng ngành công nghiệp cụ thể
     Bạn có quan tâm đến các vấn đề như sự bám dính của các hạt lạ, sản phẩm dính lại với nhau, tắc nghẽn hoặc các vấn đề khác gây ra bởi tĩnh điện không? Hãy xem hướng dẫn này để biết thêm các ví dụ mới nhất về thiết bị ion hóa của KEYENCE trong việc giải quyết các vấn đề như vậy.
     Ví dụ về các ứng dụng camera công nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm và y tế
     Thiết bị camera công nghiệp góp phần hỗ trợ những cần thiết về tự động hoá trong sản xuất, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng trong ngành công nghiệp thực phẩm và y tế. Hãy xem qua các ví dụ ứng dụng camera công nghiệp giúp bạn cải thiện chất lượng và ngăn ngừa các sản phẩm lỗi được đưa ra thị trường của các ngành này.
     Đáp ứng nhu cầu tại chỗ với hai loại màn chắn quang an toàn
     Màn chắn quang an toàn Sê-ri GL-S gồm hai loại: mảnh và phẳng. Sản phẩm này có thể được lắp đặt trong không gian nhỏ hẹp và không gây cản trở cho độ mở của máy.
     Gợi ý giúp đọc mã 2D ổn định
     Hướng dẫn này tóm tắt các vấn đề thường xảy ra với mã 2D, và bạn có thể giải quyết các vấn đề này bằng cách nắm bắt nguyên tắc đằng sau việc đọc mã. Hãy xem hướng dẫn này để biết thêm những điểm lưu ý quan trọng giúp vận hành ổn định.
     Bộ tài liệu về khắc mã 2D bằng máy khắc laser
     Bộ tài liệu này giải thích về những ưu điểm của việc khắc mã 2D bằng máy khắc laser, ngoài ra còn cung cấp những kiến thức cần thiết để thực hiện khắc dấu chất lượng cao. Đây là một tài liệu rất hữu ích đối với những ai muốn cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm.
     Thay đổi QCD bằng hệ thống đo lường
     Số lượng công ty bắt đầu cải thiện QCD của mình như một phương thức nhằm nâng cao năng suất.
     Tài liệu này cung cấp cải thiện về phương pháp đo lường và ví dụ thực tế về các cải tiến thực hiện đối với QCD. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ dành thời gian để đọc tài liệu này.
     Catalogue về cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser 1D
     Dòng cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser này – hỗ trợ phạm vi đo rộng từ 1 μm đến 1 m – giúp ổn định phép đo theo dòng. Catalogue này cũng giới thiệu các ví dụ ứng dụng từ thành quả đã được chứng minh.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 19, Tháp 1, Capital Place, Số 29 Đường Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp