1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2020

Thư tin tức 2020

26 tháng 10 năm 2020

Chủ đề :

Phương pháp cải thiện CCG (Chất lượng - Chi phí - Giao hàng)

e-News@KEYENCE
[Sản phẩm mới] Máy khắc bằng laser với tính năng giám sát trạng thái!
Sản phẩm này giám sát trạng thái các hạng mục khác nhau – chẳng hạng như công suất laser và nứt ống kính – liên quan đến bảo trì dự đoán. Thiết bị cũng được trang bị công cụ tìm lỗi hữu ích để khắc phục sự cố, giúp bạn chuẩn bị cho tình huống xấu nhất.
Phương pháp cải thiện CCG (Chất lượng - Chi phí - Giao hàng) học hỏi từ các ngành công nghiệp ô tô, dược phẩm và linh kiện điện tử
Bạn sẽ làm gì để đáp ứng yêu cầu cải thiện chất lượng ngày càng khắt khe hơn từ khách hàng? Hướng dẫn này giới thiệu các vấn đề khác nhau và giải pháp tương ứng chia theo các nhóm ngành công nghiệp.
Cảm biến sợi quang - Phát hiện đáng tin cậy trong mọi điều kiện
Tiêu chuẩn mới dành cho cảm biến quang điện:
- Chế độ TERA: Mô đun đèn LED mới được phát triển giúp cải thiện đáng kể hiệu suất cơ bản.
- Màn hình hiển thị OLED tích hợp: Thiết bị này cho phép hiển thị một cách dễ hiểu bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung.
- Đèn báo được lắp đặt trên khối sợi quang: Có thể kiểm tra vận hành chỉ bằng khối sợi quang và không cần xem bộ khuếch đại.
Trang bị thêm kiến thức từ ngành công nghiệp ô tô! Phương pháp ứng dụng thiết bị đọc mã vạch
Ngăn ngừa lỗi và hiệu quả công việc là điều vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô. Hướng dẫn này giới thiệu phương pháp ứng dụng thiết bị đọc mã vạch tối ưu dành cho ngành công nghiệp ngày càng có nhiều linh kiện cần khả năng tạo vết này.
Giúp bạn lựa chọn ánh sáng tốt nhất để kiểm tra!
Hình ảnh rõ ràng là điều cần thiết để đảm bảo độ ổn định kiểm tra. Hãy khám phá gợi ý về cách chọn camera, ống kính và ánh sáng phù hợp để kiểm tra thực sự ổn định.
Hệ thống đo lường giúp giảm thiểu chi phí, đồng thời gia tăng đơn hàng mới và lợi nhuận
Với Sê-ri IM, bạn chỉ cần đặt và ấn để đo ngay lập tức. Sản phẩm này giúp giảm thiểu chi phí thông qua việc giảm thiểu nhân công cần thiết cũng như mang đến các đơn đặt hàng mới bằng cách cải thiện chất lượng và độ tin cậy.
Hệ thống đo lường tối ưu để đo đường kính ngoài theo dòng
Thời gian gần đây, kiểm tra 100% theo dòng đã trở thành yếu tố chính trong sản xuất. Điều này có nghĩa là đo lường theo dòng phải đáng tin cậy, đơn giản và có thể theo dõi được. Hãy xem cách hệ thống đo đường kính ngoài dễ sử dụng của KEYENCE đáp ứng các yêu cầu này và nhiều điều khác nữa.
Điều khiển định vị thân thiện với người sử dụng để đạt hiệu suất và đồng bộ hóa tốc độ cao
KV-X MOTION mang đến mọi tính năng, từ chỉ định vị một vài trục đến điều khiển chuyển động quy mô lớn trong một khối duy nhất. Hãy tận dụng sức mạnh xử lý không gì sánh bằng và phương pháp lập trình có thể lựa chọn để cải thiện hiệu quả định vị.
Giải pháp của bạn dành cho nhận diện sai! Cảm biến camera với AI tích hợp
Cảm biến camera Sê-ri IV2 của KEYENCE mang lại khả năng chống chịu vượt trội đối với ánh sáng môi trường xung quanh, khác biệt mục tiêu, định vị và các yếu tố môi trường khác. Cảm biến dễ sử dụng, dễ cấu hình này được trang bị chức năng phân biệt tự động sử dụng AI tích hợp để phát hiện nâng cao sự khác biệt.