1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2020

Thư tin tức 2020

12 tháng 10 năm 2020

Chủ đề :

Ví dụ về tự động hóa hệ thống camera công nghiệp để cải thiện sản xuất linh kiện 5G

e-News@KEYENCE
Phát hiện ổn định những thay đổi trên bề mặt ngoài với cảm biến quang phổ độc lập
Sê-ri LR-W phát hiện dựa trên màu sắc và cường độ sáng với độ chính xác cực cao:
- Kiểm tra bằng màu sắc
- Tìm lỗi bằng hình thức bên ngoài
- Chỉ số chống chịu thời tiết cho vỏ bọc của IP68 và IP69K
Ví dụ về tự động hóa hệ thống camera công nghiệp để cải thiện sản xuất linh kiện 5G
Các sản phẩm 5G đang trở thành hot trên toàn thế giới. Khi việc sản xuất linh kiện 5G bắt đầu phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về tự động hóa cũng ngày càng gia tăng. Hãy xem các ví dụ về cách hệ thống camera công nghiệp đang được sử dụng trong ngành công nghiệp linh kiện và thiết bị điện tử – các lĩnh vực chịu ảnh hưởng lớn từ 5G.
Các ví dụ về ứng dụng của cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser
Phiên bản về quy trình mạ ống định lượng
Hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu thêm về những ưu điểm của cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser nhằm cải thiện cả thời gian và chất lượng trong quy trình mạ ống định lượng.
· Kiểm tra toàn diện 100% trên dây chuyền
· Kiểm tra chiều cao, chiều rộng và thể tích của chất kết dính
· Cải thiện thời gian kiểm tra
Ví dụ về khắc laser trên các linh kiện của xe điện
Khi xu hướng chuyển sang xe điện tiếp tục mở rộng, các sản phẩm và ứng dụng yêu cầu khắc laser cũng đang thay đổi. Hãy tìm hiểu về mục đích và cách sử dụng chính của khắc laser cũng như xu hướng mới nhất thông qua 22 ví dụ ứng dụng cụ thể.
Hệ thống đo lường kích thước hình ảnh tiết kiệm chi phí của KEYENCE
KEYENCE có thể giúp bạn giảm đáng kể các chi phí kiểm tra như chi phí nhân công, tổn thất thải bỏ do bỏ sót kiểm tra cùng với chi phí phân tích và kiểm tra cần thiết nếu sản phẩm bị lỗi được đưa ra thị trường. Hệ thống đo lường này có thể đảm bảo kiểm tra với độ chính xác cao cho tất cả người dùng.
Đơn giản hóa việc quản lý dữ liệu thiết bị với PLC
KV-8000 của KEYENCE cung cấp chức năng ghi chép tốc độ cao sử dụng RAM tích hợp cho phép ghi tập tin FTP với tốc độ cao để có thời gian truyền ngắn hơn. Hãy khám phá cách KEYENCE tận dụng tối đa dữ liệu thu thập được.
Ngăn chặn nhận diện sai bằng cách tìm hiểu kiến thức cơ bản về cảm biến tiếp xúc
Việc không hiểu biết những điều cơ bản về cảm biến tiếp xúc có thể dẫn đến các vấn đề khác nhau, bao gồm cả nhận diện sai. Hãy tìm hiểu tất cả về nguyên tắc cơ bản cũng như các ứng dụng khác nhau của hệ thống này.
Học hỏi từ ngành công nghiệp thiết bị điện tử: Sử dụng thiết bị đọc mã vạch
Khả năng tạo vết dựa trên linh kiện đang nhanh chóng trở thành yếu tố thiết yếu trong ngành công nghiệp thiết bị điện tử. Hãy tìm hiểu về thiết bị đọc mã vạch tốt nhất trong ngành công nghiệp này và cách sử dụng thiết bị để đảm bảo kiểm tra chất lượng với độ chính xác cao và để đánh giá chất lượng của mã.
Phân tích nhanh chóng trong ngành công nghiệp thiết bị y tế, ô tô và bán dẫn
Điều gì khiến Sê-ri VHX trở thành lựa chọn phổ biến trong các ngành công nghiệp yêu cầu sự phân tích tinh tế? Hãy đưa phân tích của bạn lên cấp độ cao hơn với các ví dụ kiểm tra và quan sát cụ thể. Khám phá giải thích chi tiết với hình ảnh cho từng ngành công nghiệp.