1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2020

Thư tin tức 2020

14 tháng 9 năm 2020

Chủ đề :

Dễ dàng nhập dữ liệu mã vạch vào PC thông qua USB

e-News@KEYENCE
Dễ dàng nhập dữ liệu mã vạch vào PC thông qua USB!
Không cần cài đặt khó khăn! Chỉ cần sử dụng khối giao tiếp USB để truyền dữ liệu mã vạch đã quét vào PC. Truyền dữ liệu theo cách này giúp giảm đáng kể thời gian và công sức cần thiết cho việc quét và nhập dữ liệu.
Những điểm lưu ý cần biết khi tìm hiểu về kính hiển vi
Chúng tôi sẽ giới thiệu 10 điểm đáng chú ý mà bạn có thể thực hiện với kính hiển vi KEYENCE, cùng với thông tin cần thiết nên ghi nhớ khi bạn mua kính hiển vi tiếp theo.
Hướng dẫn tìm hiểu những điều cơ bản về PLC dành cho người mới bắt đầu sử dụng KV-8000
Đây là hướng dẫn về PLC dành cho người mới bắt đầu. Tài liệu này giải thích các thông tin có phạm vi trải dài từ vai trò và chức năng chính của PLC đến vận hành cơ bản để người dùng có thể sử dụng thành thạo PLC. Đây là hướng dẫn tối ưu để sử dụng khi đào tạo cho người mới sử dụng PLC.
Giải pháp chiếu sáng đa quang phổ!
Lựa chọn ánh sáng phù hợp là điều cần thiết để đảm bảo vận hành ổn định cho bất kỳ hệ thống camera công nghiệp nào. Hãy khám phá các ví dụ ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm với chiếu sáng đa quang phổ cung cấp nhiều chức năng tích hợp đầy ấn tượng và tìm hiểu các gợi ý để đảm bảo độ ổn định kiểm tra cao.
Bạn có gặp sự cố trong việc kiểm tra sau quy trình phủ không?
Hãy xem cách đảm bảo kiểm tra lớp phủ ổn định!
Hãy sử dụng hướng dẫn này để tìm hiểu ưu điểm của việc sử dụng cảm biến phát hiện dịch chuyển bằng laser cho phép cải thiện cả thời gian chu kỳ và chất lượng trong quy trình phủ ống định lượng.

• Cho phép kiểm tra theo dòng, kiểm tra 100%
• Kiểm tra chiều cao, chiều rộng và thể tích của chất kết dính
• Cải thiện thời gian chu kỳ kiểm tra
Ví dụ về quá trình khắc bằng laser trên xe điện
Trong bối cảnh của sự chuyển dịch sang sử dụng xe điện ngày càng gia tăng, nhu cầu về ứng dụng cần khắc bằng laser cũng thay đổi. Tài liệu này giới thiệu ví dụ khắc bằng laser trên các bộ phận của xe điện như động cơ, pin và ECU. Cùng tham khảo tại đây.
Thay đổi QCD bằng hệ thống đo lường
Số lượng công ty bắt đầu cải thiện QCD của mình như một phương thức nhằm nâng cao năng suất.
Tài liệu này cung cấp cải thiện về phương pháp đo lường và ví dụ thực tế về các cải tiến thực hiện đối với QCD. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ dành thời gian để đọc tài liệu này.
Loại bỏ sự cố dây chuyền bằng cách sử dụng cảm biến laser có khả năng phân biệt cao
Có phải bạn đang đối mặt với các vấn đề như sự cố dây chuyền, trục trặc cảm biến và tốn nhiều thời gian cũng như công sức trong quá trình bảo trì? Cảm biến laser của KEYENCE có thể giải quyết tất cả các vấn đề này với khả năng phát hiện ổn định và độ bền cao! Hãy xem tài liệu này để biết thêm thông tin về công nghệ giúp giảm thiểu chi phí sản xuất này nhé.
Cảm biến laser CMOS với thao tác 2 lần nhấn đơn giản!
Sê-ri LR-Z là thiết bị lý tưởng dành cho bất kỳ ứng dụng phát hiện nào!
• Thiết kế kim loại chắc chắn
• Đặc tính góc vượt trội
• Vệt laser dễ dàng lắp đặt