1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2020

Thư tin tức 2020

7 tháng 9 năm 2020

Chủ đề :

Bảo vệ an toàn cho kỹ sư chạy máy và công cụ lao động khỏi các khu vực đang vận hành gây nguy hiểm

e-News@KEYENCE
Chế độ hiệu ứng đổ bóng quang học
Khả năng tạo ra phương pháp quan sát hoàn toàn mới chưa từng thấy trước đây trong lịch sử kính hiển vi. Cùng tìm hiểu tại đây.
Giải pháp toàn diện của máy khắc laser
Sê-ri MD-X được trang bị công nghệ dao động laser vừa được phát triển kết hợp các đặc tính của những loại máy khắc bằng laser YVO4 và sợi quang. Dòng sản phẩm này mang đến chất lượng và tốc độ cao giúp đáp ứng hàng loạt nhu cầu sản xuất cho mỗi ngành công nghiệp.
Bạn đã hiểu rõ về các loại cảm biến chưa?
Hãy tham khảo tài liệu này để tìm hiểu sâu hơn những thông tin cơ bản về cảm biến, các nguyên tắc và tính năng đằng sau mỗi loại cảm biến.
Cách để lựa chọn loại đèn phù hợp cho camera vision
Sử dụng loại đèn phù hợp cho phép bạn tối đa hoá độ tương phản và đảm bảo sự chính xác trong khâu kiểm tra ngoại quan. Hãy tham khảo qua catalo này.
Màn chắn quang an toàn- bảo vệ kỹ sư và công cụ lao động khỏi các khu vực đang vận hành gây nguy hiểm
Đây là thiết bị đã được nhiều công ty và nhà máy sử dụng với mục đích đảm bảo an toàn lao động. Màn chắn được lắp đặt rất đơn giản và dễ sử dụng, bên cạnh đó còn có khả năng chống chịu cao nên hoàn toàn phù hợp với các ngành công nghiệp làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Cùng tìm hiểu tính năng và các thông số kỹ thuật của thiết bị tại đây.
Máy đo kích thước hình ảnh sê ri IM- Mọi phép đo đều trở nên giản đơn
Chỉ bằng một thao tác “Đặt và Nhấn” đơn giản, giờ đây bất kỳ ai cũng có thể thực hiện phép đo một cách nhanh chóng, chính xác và dễ dàng mà không phải lo lắng về sự sai lệch trong kết quả.
Những mẹo nhỏ giúp cải thiện các phép đo chiều cao, chiều rộng, và nhiệt độ
Cùng tìm hiểu các ví dụ gợi ý từ KEYENCE tại đây.
Học cách lập trình bậc thang đơn giản
Nếu bạn đang quan tâm tới hướng dẫn các bước lập trình bậc thang, thì đừng bỏ qua tài liệu này nhé.
Phương pháp tốt nhất để đo chênh lệch chiều cao?
Hiện nay, rất nhiều công ty, nhà máy đang sử dụng các dụng cụ đo tiếp xúc để đo lường độ dày/chiều rộng của vật như thước kẹp pan-me hay trắc vi kế. Tuy nhiên, trên thực tế, KEYENCE nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng mong muốn thay thế các thiết bị đo này bằng cảm biến không tiếp xúc. Vậy những lợi ích mà khách hàng có được khi thay đổi phương thức đo lường từ Tiếp xúc sang Không tiếp xúc là gì? Cùng tìm hiểu tại đây.