1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2020

Thư tin tức 2020

24 tháng 8 năm 2020

Chủ đề :

Ứng dụng laser có thể bạn chưa biết

e-News@KEYENCE
Camera nhỏ dành cho PLC này hoạt động như thế nào?
Rất nhiều người tò mò về cách thức vận hành và công dụng của việc bổ sung thêm camera có thể giúp ích như thế nào cho quy trình sản xuất của bạn. Dưới đây là hướng dẫn toàn diện về thiết lập, bạn có thể thấy việc thực hiện dễ dàng như thế nào.
Cải tiến hoạt động đọc mã trong ngành linh kiện ô tô
Tài liệu này giới thiệu về các ví dụ sử dụng bộ đọc mã giúp cải thiện hiệu quả công việc thông qua phương pháp truy nguyên và phòng tránh lỗi.
Sê-ri SR-1000 giúp giảm chi phí, cải thiện chất lượng và rút ngắn thời gian giao hàng nhờ khả năng không chỉ đọc mã mà còn giúp cải thiện khả năng làm việc và quản lý dựa trên giá trị.
Ứng dụng laser có thể bạn chưa biết
Laser có thể được sử dụng cho việc khắc và mang lại cho bạn chất lượng tuyệt vời. Bên cạnh đó, laser còn thường được sử dụng cho quy trình xử lý khác như loại bỏ lớp bề mặt và các ứng dụng khác. Hãy xem qua các ứng dụng đa dạng của laser được tổng hợp trong tài liệu này nhé.
Những ví dụ về ứng dụng kính hiển vi mà ít được biết tới
Mọi người thường chỉ biết tới kính hiển vi kỹ thuật số với 1 vài chức năng cơ bản nhất. Trên thực tế, thiết bị này còn có thể làm được nhiều hơn thế, ví dụ: đo lường, kính ngắm, ống nội soi sợi quang học, v.v... Hãy xem cách mà thiết bị này thực hiện tất cả những điều trên như thế nào tại đây.
Giới thiệu trắc vi kế với độ ổn định vượt trội
Hướng dẫn này giới thiệu các ứng dụng thực tế của TM-3000, có thể đo theo dòng, đo kích thước có độ chính xác cao, vốn là những phép đo khó thực hiện bằng camera công nghiệp hoặc trắc vi kế.
Giải pháp chiếu sáng đa quang phổ!
Lựa chọn ánh sáng phù hợp là điều cần thiết để đảm bảo vận hành ổn định cho bất kỳ hệ thống camera công nghiệp nào. Hãy khám phá các ví dụ ứng dụng trong ngành công nghiệp thiết bị điện tử với chiếu sáng đa quang phổ cung cấp nhiều chức năng tích hợp đầy ấn tượng và tìm hiểu các gợi ý để đảm bảo độ ổn định kiểm tra cao.
Hãy giảm thiểu phế liệu và gia tăng chất lượng sản xuất bằng phương pháp này
Phế liệu xuất hiện nhiều khi mà công đoạn sản xuất làm ra nhiều sản phẩm lỗi. Các công ty thường giải quyết vấn đề này bằng cách thực hiện thêm quy trình kiểm tra trong khi sản xuất. Hãy tìm hiểu về Sê-ri IM-7000, thiết bị đã giúp rất nhiều công ty giảm thiểu phế liệu đáng kể.
Màn chắn quang an toàn
Tài liệu giới thiệu màn chắn quang cho bất kỳ ứng dụng nào.
• Thiết kế chắc chắn với khả năng chống chịu tác động tuyệt vời
• Đèn báo dễ nhìn
• Nối dây và lắp đặt đơn giản