1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2020

Thư tin tức 2020

17 tháng 8 năm 2020

Chủ đề :

Cảm biến camera tích hợp AI siêu nhỏ gọn, phát hiện ổn định

e-News@KEYENCE
Cải thiện quy trình hàn nhằm nâng cao năng suất
Với xu hướng sản xuất hướng tới số lượng phụ kiện nhỏ hơn và giảm trọng lượng sản phẩm, "Hàn" là phương pháp sản xuất đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về kiểm tra chất lượng hàn.
Chúng tôi đã tổng hợp các phương pháp giúp cải tiến công đoạn hàn tại nơi làm việc thông qua việc sử dụng thiết bị quét laser KEYENCE 2D/3D trong tài liệu này.
[Giới thiệu về PLC] Lập trình và giám sát dành cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn này bao gồm thông tin hữu ích về PLC dành cho những người chưa quen với PLC. Hãy tìm hiểu kiến thức cơ bản về lập trình thông qua các ví dụ thực tế. Đây là thiết bị hoàn hảo dành cho người mới bắt đầu và người sử dụng lần đầu tiên!
Phân tích nhanh chóng trong ngành công nghiệp thiết bị y tế, ô tô và bán dẫn
Điều gì khiến Sê-ri VHX trở thành lựa chọn phổ biến trong các ngành công nghiệp yêu cầu sự phân tích tinh tế? Hãy đưa phân tích của bạn lên cấp độ cao hơn với các ví dụ kiểm tra và quan sát cụ thể. Khám phá giải thích chi tiết với hình ảnh cho từng ngành công nghiệp.
Màn chắn quang an toàn và năng suất
Giới thiệu màn chắn quang cho bất kỳ ứng dụng nào.
• Thiết kế chắc chắn với khả năng chống chịu tác động tuyệt vời
• Đèn báo dễ nhìn
• Nối dây và lắp đặt đơn giản
Cảm biến camera tích hợp AI siêu nhỏ gọn, phát hiện ổn định
Thiết kế siêu nhỏ gọn của cảm biến camera này mang lại cho bạn cả cài đặt dễ dàng và độ ổn định vượt trội. Hãy tìm hiểu cách các chức năng mới nhất trong Sê-ri IV đưa ra giải pháp cho thách thức trong bất kỳ lĩnh vực nào.
Catalo tổng hợp về thiết bị đọc mã vạch với các ứng dụng cho từng ngành
Sách hướng dẫn này cung cấp thông tin về thiết bị đọc mã vạch của KEYENCE, một công cụ không thể thiếu đạt được thành công trong nền công nghiệp hóa 4.0, IoT, và khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
Tính toán CP và CPK ngay lập tức!
Chúng tôi thường xuyên nghe thấy khách hàng của mình than phiền rằng họ mất rất nhiều thời gian để tính toán chỉ số khả năng xử lý.
Với Sê-ri IM, bạn chỉ cần đặt và nhấn để không chỉ thực hiện đo lường mà còn có thể tính toán CP hoặc CPK ngay lập tức và tự động.
Nếu bạn đang cân nhắc đến các sản phẩm khắc có khả năng tạo vết, đây chắc chắn là tài liệu hướng dẫn bạn cần đọc qua
Khắc, đọc và quản lý dữ liệu.
Cuốn sách hướng dẫn này không chỉ bao gồm thông tin về các chủ đề liên quan đến khắc bằng laser mà còn cả các chi tiết về thiết bị ngoại vi cần thiết cho khả năng tạo vết cũng như các ví dụ về cấu hình hệ thống và kiến thức cơ bản.
Tại sao hệ thống camera công nghiệp của KEYENCE lại được nhiều công ty trên toàn thế giới lựa chọn?
Khi cân nhắc việc đưa camera công nghiệp vào lắp đặt tại nhiều quốc gia khác nhau, mọi người thường lo ngại về việc làm thế nào có thể setup được hệ thống và đào tạo để người vận hành có thể sử dụng thành thạo. Nhưng bạn đừng lo, dịch vụ hỗ trợ của KEYENCE hiện đang có mặt tại hơn 46 quốc gia và hệ thống cũng được cài đặt hỗ trợ 13 ngôn ngữ thông dụng nhất.