1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2020

Thư tin tức 2020

10 tháng 8 năm 2020

Chủ đề :

Hiện bạn có đang sử dụng cảm biến an toàn?

e-News@KEYENCE
Bạn hiện có đang sử dụng cảm biến an toàn?
Sử dụng loại cảm biến này giúp tránh hư hại cho máy móc, đảm bảo an toàn cho người vận hành mà không hề ảnh hưởng đến năng suất làm việc.
<Điểm mạnh>
- Bền
- Chống chịu bụi bẩn
- Trục quang điều chỉnh rất đơn giản
- Lắp đặt dễ dàng
Ước tính chi phí khi sử dụng phương pháp khắc bằng laser
Sử dụng các phương pháp hoặc thiết bị khác nhau để thực hiện khắc/chạm khắc vĩnh viễn sẽ có chi phí khác nhau đối với những vật liệu khác nhau. Bạn hãy xem qua hướng dẫn ước tính chi phí này để tham khảo nhé.
Nguyên tắc cải tiến nhà xưởng (GENBA KAIZEN) - Hệ thống camera công nghiệp
Hãy tìm hiểu các phương pháp sử dụng hệ thống camera công nghiệp để cải thiện hiệu suất sản phẩm. 4 trường hợp thực tế trước và sau khi thực hiện kiểm tra.
Công nghệ lập trình trực quan
Hãy xem qua công nghệ thú vị này để tính toán PLC/xử lý chuỗi ký tự. Đây chính là sự kết hợp của chương trình dạng thang và tập lệnh.
Những phương pháp tốt nhất để đo chênh lệch chiều cao
Máy quét laser tốc độ cao LJ-V cho phép đo cực nhanh mà không cần tiếp xúc, đảm bảo không gây hư hỏng cho chi tiết của bạn. Hãy tìm hiểu cách thiết bị này thực hiện phép đo một cách đơn giản và dễ dàng như thế nào.
Đo high mix, low volume (đo mức độ tùy chỉnh cao và sản xuất số lượng thấp)
Nếu công ty của bạn thuộc ngành công nghiệp high mix, low volume, đôi khi việc đo lường có thể rất khó khăn vì phải tốn nhiều thời gian để lập trình lại và thiết lập. Nhưng trên thực tế có nhiều cách để đơn giản hóa tất cả các quy trình này. Hãy tìm hiểu thêm nhé.
Những lời khuyên để Tối đa hóa khả năng sử dụng kính hiển vi
Hãy xem qua các phương pháp thú vị này để cải thiện ảnh chụp bằng kính hiển vi của bạn. Ví dụ như cách chiếu sáng đồng trục với độ phóng đại thấp hoặc cách giảm thiểu nhòe ảnh bằng tăng chiều sâu.
Thiết bị khử tĩnh hiển thị trạng thái vận hành
Thiết bị khử tĩnh của KEYENCE có khả năng thể hiện trạng thái vận hành, giúp quản lý tập trung dễ dàng hơn. Vui lòng tìm hiểu thêm cho tiết tại đây.