1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2020

Thư tin tức 2020

3 tháng 8 năm 2020

Chủ đề :

Phát hiện bất cứ thay đổi ngoại quan nào với cảm biến quang phổ độc lập

e-News@KEYENCE
Phát hiện bất cứ thay đổi ngoại quan nào với cảm biến quang phổ độc lập
Sê-ri LR-W phát hiện dựa trên màu sắc và cường độ với độ chính xác cực cao
- Phân biệt bằng màu sắc
- Tìm lỗi bằng hình thức ngoài
- Chỉ số chống chịu thời tiết cho vỏ bọc của IP68 và IP69K
Bí quyết để đọc mã 2D ổn định!
Khám phá các điểm lưu ý quan trọng về việc khắc mã 2D và cách đảm bảo chất lượng đọc ổn định, không lỗi có trong tài liệu này.
Giải pháp chiếu sáng đa năng!
Lựa chọn ánh sáng phù hợp là điều cần thiết để đảm bảo vận hành ổn định cho bất kỳ loại camera công nghiệp nào. Hãy khám phá ví dụ về các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm với chiếu sáng đa quang phổ, cung cấp nhiều chức năng tích hợp đầy ấn tượng và tìm hiểu các gợi ý để đảm bảo độ ổn định kiểm tra cao.
Đơn giản hoá điều khiển động cơ bằng lập trình "Luồng"
Lập trình "Luồng" có thể đơn giản hóa đáng kể chương trình điều khiển động cơ phức tạp. Tìm hiểu cách để tăng tốc độ tạo chương trình và cải thiện chuyển hướng chương trình.
Giới thiệu VHX-7000 với chế độ hiệu ứng đổ bóng quang học mới
Kính hiển vi kỹ thuật số VHX-7000 được trang bị camera 4K mới, ống kính cho phép quan sát với tiêu cự sâu và camera bàn soi. Hãy tận hưởng tính năng dễ sử dụng đã được cải thiện và độ phân giải trên cả tuyệt vời dành cho phân tích bề mặt. Chức năng chế độ hiệu ứng đổ bóng quang học mới cũng có thể được sử dụng để phát hiện các vết trầy xước, vết lõm và phần nhô ra nhỏ rất khó nhìn thấy với độ phóng đại thấp chẳng hạn như 20×.
Hãy thử nghiệm VHX-7000 với hình ảnh mẫu!
Cùng tìm hiểu ưu điểm của xử lý bằng laser trong hướng dẫn sau.
Hướng dẫn này sử dụng hình ảnh để giải thích các loại cũng như ví dụ về xử lý bằng laser trong cải tiến quy trình như khoan, cắt và loại bỏ lớp vỏ bề mặt.
Thiết bị I-ôn hóa dạng thanh mạnh mẽ để khử tĩnh điện trên toàn bộ khu vực
Thiết bị I-ôn hóa dạng thanh cho phép khử tĩnh điện ngay cả trong khu vực rộng lớn. Giảm thiểu chi phí trong khi vẫn đạt hiệu quả tối đa!
Hướng dẫn kiểm tra đối với ngành sản xuất xe điện
Thị trường xe điện đang ngày càng phát triển. Người ta đang sử dụng phương pháp nào để đo lường và kiểm tra các bộ phận chính của xe điện? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực này thì đừng bỏ qua nhé.
Chỉ cần đặt và nhấn – Tiêu chuẩn mới của “Nhà máy thông minh”
Đo bằng hệ thống đo lường kích thước hình ảnh Sê-ri IM rất đơn giản, chỉ cần đặt mục tiêu và nhấn nút. Có thể hoàn thành ngay lập tức đối với cả đo lường phức tạp. Sê-ri IM cũng cho phép chia sẻ kết quả đo qua mạng.