1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2020

Thư tin tức 2020

20 tháng 7 năm 2020

Chủ đề :

Tìm hiểu về sự khác nhau giữa cảm biến dịch chuyển tiếp xúc và không tiếp xúc

e-News@KEYENCE
Trả lời câu hỏi về mã 2D!
Mã 2D có nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm khả năng tạo vết và phân loại sản phẩm. Hướng dẫn này cung cấp giải thích toàn diện về mã 2D, bắt đầu từ những điều cơ bản nhất!
So sánh CAD ở cấp độ micromet chỉ trong 3 giây
So sánh với dữ liệu CAD ngay lập tức giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bằng cách nhập tập tin CAD vào Sê-ri IM, người dùng có thể thu được các so sánh sản phẩm ở cấp độ micromet chỉ trong vòng 3 giây.
Cảm biến laser trang bị chức năng hiệu chỉnh tự động hỗ trợ các mục tiêu đa dạng
Với Sê-ri IL, có thể hiệu chỉnh tự động các cài đặt thành giá trị tối ưu phù hợp với trạng thái mục tiêu. Sê-ri IL có khả năng phát hiện ổn định bất cứ mục tiêu nào. Hãy xem hướng dẫn này để biết thêm thông tin về các ứng dụng mới nhất.
Tìm hiểu về sự khác nhau giữa cảm biến dịch chuyển tiếp xúc và không tiếp xúc chỉ trong 3 phút
· Loại nào có độ ổn định đo lường cao hơn?
· Loại nào có tổng chi phí sau khi lắp đặt thấp hơn?

Hãy nghiên cứu tài liệu này để nhận ra những ưu và khuyết điểm của mỗi loại cảm biến và có câu trả lời phù hợp cho các câu hỏi trên.
Giải pháp chiếu sáng đa quang phổ!
Lựa chọn ánh sáng phù hợp là điều cần thiết để đảm bảo vận hành ổn định cho bất kỳ hệ thống camera công nghiệp nào. Hãy khám phá các ví dụ ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm với chiếu sáng đa quang phổ cung cấp nhiều chức năng tích hợp đầy ấn tượng và tìm hiểu các gợi ý để đảm bảo độ ổn định kiểm tra cao.
Giảm thiểu nỗ lực cần thiết để khắc phục sự cố. Hướng dẫn ứng dụng dành cho Sê-ri KV-8000 với PLC được trang bị chức năng lưu trữ vận hành máy
Có thể hoàn tất cài đặt trong vòng 10 giây. Chức năng lưu trữ vận hành máy ghi dữ liệu từ nhiều thiết bị khác nhau và do đó có thể được sử dụng để giảm thời gian cần thiết cho việc tìm giải pháp bằng cách khắc phục sự cố.
Hơn 20000 công ty đã sử dụng kính hiển vi kỹ thuật số mới
KEYENCE đã cho ra mắt sản phẩm mới: Kính hiển vi kỹ thuật số có khả năng quan sát phóng đại lên đến 6000x trong khi vẫn sở hữu cả khả năng quan sát linh hoạt và độ sâu tiêu cự. Cùng tìm hiểu tại đây.
Cảm biến sợi quang với độ tin cậy được cải thiện và dễ sử dụng
Thực hiện phát hiện đáng tin cậy trong bất kỳ và tất cả tình huống.

1. Năng lượng TERA
 Mô đun đèn LED mới được phát triển cho phép công suất lớn hơn 1650 lần so với mẫu thông thường.

2. Màn hình hiển thị LED (OLED) có hệ thống tích hợp
 Có thể thực hiện vận hành dễ dàng mà không cần phải tham khảo hướng dẫn sử dụng.

3. Đèn báo được lắp đặt trên khối sợi quang
 Có thể kiểm tra vận hành chỉ bằng khối sợi quang, không cần phải xem bộ khuếch đại.
Công nghệ khắc bằng laser trên kim loại & nhựa/nhựa dẻo
Kim loại và nhựa/nhựa dẻo là hai vật liệu được sử dụng phổ biến nhất để khắc số lô, mã 2D và những thông tin khác trên sản phẩm. Hướng dẫn này giới thiệu các nguyên tắc liên quan đến khắc trên kim loại và nhựa cùng với phương pháp chọn thiết bị khắc.