1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2020

Thư tin tức 2020

6 tháng 7 năm 2020

Chủ đề :

Năng suất được cải thiện đáng kể với máy đo kích thước tốc độ cao

e-News@KEYENCE
Ví dụ cải tiến ngành công nghiệp ô tô sử dụng 29 loại cảm biến tiếp xúc
Tìm hiểu các ví dụ cải tiến ấn tượng trong những quy trình liên quan đến ô tô. Những ví dụ này được chọn đặc biệt để làm rõ 29 loại cảm biến tiếp xúc khác nhau.
Tuyển tập đầy đủ các ví dụ KAIZEN cải tiến - Thiết bị đọc mã × Thiết bị điện tử
Bộ tài liệu về ứng dụng của thiết bị đọc mã này cung cấp các gợi ý có thể giúp bạn đạt được hiệu suất cao hơn và tiết kiệm nhân lực cho công việc của mình.
Năng suất được cải thiện đáng kể với máy đo kích thước tốc độ cao
Khi bắt đầu sản xuất, việc đo lường thường tốn rất nhiều thời gian, gây ảnh hưởng tới tốc độ và năng suất. Với Sê-ri IM của KEYENCE, việc thực hiện đo 99 điểm chỉ diễn ra vỏn vẹn trong có 3 giây với 2 thao tác "đặt" và "ấn" vô cùng đơn giản.
Giải đáp thắc mắc về sự gia tăng nhu cầu khắc mã 2D trong sản xuất
Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng mã 2D cho sản phẩm sản xuất ngày càng cao nhờ vào ưu điểm lưu trữ được nhiều thông tin. Hướng dẫn này sẽ cung cấp giải thích chi tiết về tất cả mọi điều, từ tầm quan trọng của mã 2D đến kỹ thuật khắc bằng laser.
Tại sao nên chọn Hệ thống đo tiết diện bằng laser để kiểm tra trực tuyến?
Catalo này sẽ giải thích lý do tại sao hệ thống đo tiết diện bằng laser của KEYENCE được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng như đo kích thước và kiểm tra hình thức ngoài.
Hãy xem qua tài liệu này để tìm hiểu về nguyên lý đo lường và sự khác biệt so với các hệ thống đo khác.
Bạn có cảm thấy camera vision thật khó sử dụng không?
Nắm bắt được những khó khăn mà khách hàng hay gặp phải trong quá trình sử dụng camera công nghiệp thông thường, KEYENCE đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm camera vision với những chức năng ưu việc hơn, giúp camera vận hành ổn định ngay lập tức, giảm đáng kể thời gian và công sức yêu cầu. Cùng tìm hiểu những chức năng đó là gì tại đây nhé.
Đề xuất mới: Robot × IoT
Đây là đề xuất mới dành cho bất kỳ ai muốn trực quan hóa robot. Hãy để KEYENCE mang đến cho bạn giải pháp IoT chỉ có trên KV, nhờ vào cài đặt kết nối đơn giản và khả năng tương thích với nhiều mạng khác nhau.
Ra mắt kính hiển vi kỹ thuật số thế hệ thứ 5 của KEYENCE
Nhờ được trang bị camera 4K và chế độ hiệu ứng đổ bóng quang học, kính hiển vi kỹ thuật số thế hệ mới của KEYENCE giúp quan sát rõ ràng các vị trí và hình dạng tinh vi mà không thể nhìn thấy bằng các phương pháp thông thường. Cùng tìm hiểu tại đây.
Màn chắn quang an toàn và năng suất
Giới thiệu màn chắn quang cho bất kỳ ứng dụng nào.
• Thiết kế chắc chắn với khả năng chống chịu tác động tuyệt vời
• Đèn báo dễ nhìn
• Nối dây và lắp đặt đơn giản