1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2020

Thư tin tức 2020

22 tháng 6 năm 2020

Chủ đề :

Phương pháp quan sát hoàn toàn mới chưa từng thấy trước đây trong lịch sử kính hiển vi

e-News@KEYENCE
Phương pháp quan sát hoàn toàn mới chưa từng thấy trước đây trong lịch sử kính hiển vi
Chế độ hiệu ứng đổ bóng quang học với nguyên lý mới có thể được sử dụng để quan sát những vết trầy xước khó phát hiện và bề mặt không đồng đều mà trước đây không thể quan sát được.
Giải pháp chiếu sáng đa quang phổ!
Lựa chọn ánh sáng phù hợp là điều cần thiết để đảm bảo vận hành ổn định cho bất kỳ hệ thống camera công nghiệp nào. Hãy khám phá các ví dụ ứng dụng trong ngành công nghiệp thiết bị điện tử với chiếu sáng đa quang phổ cung cấp nhiều chức năng tích hợp đầy ấn tượng và tìm hiểu các gợi ý để đảm bảo độ ổn định kiểm tra cao.
Máy khắc bằng laser có thể khắc và đọc cùng lúc?
Đúng vậy! Đầu của máy khắc bằng laser này được tích hợp camera đa chức năng.
Giờ đây, chỉ với một thiết bị duy nhất, bạn có thể thực hiện những công việc vốn cần đến nhiều thiết bị riêng biệt, chẳng hạn như khắc và đọc hay khắc và kiểm tra ký tự.
Hướng dẫn sử dụng PLC và camera để tách biệt ngay lập tức nguyên nhân của vấn đề!
Ghi dữ liệu thiết bị cùng với hình ảnh camera giúp có thể tách biệt một cách hiệu quả nguyên nhân của vấn đề thành các loại sau: người vận hành, linh kiện cơ khí hoặc phần mềm.
Giới thiệu trắc vi kế với độ ổn định vượt trội
Hướng dẫn này giới thiệu các ứng dụng thực tế của TM-3000, có thể đo theo dòng, đo kích thước có độ chính xác cao, vốn là những phép đo khó thực hiện bằng camera công nghiệp hoặc trắc vi kế.
Hệ thống đo có thể đo chính xác nhiều mục tiêu ngay lập tức
Chỉ cần đặt và ấn để thực hiện các phép đo. Chức năng này cho phép IM-7000 xử lý việc gia tăng sản lượng và kiểm tra chất lượng bất ngờ. Ngay cả người không có kinh nghiệm hay biết cách dùng cũng có thể sử dụng và thực hiện phép đo ở cấp độ micromet có độ chính xác cao.
Màn chắn quang an toàn
Giới thiệu màn chắn quang cho bất kỳ ứng dụng nào.
• Thiết kế chắc chắn với khả năng chống chịu tác động tuyệt vời
• Đèn báo dễ nhìn
• Nối dây và lắp đặt đơn giản
Phép đo có độ chính xác cao đến 1 μm cho bất kỳ mục tiêu nào với mức chi phí tối thiểu!
• Mục tiêu bị trầy xước
• Đòi hỏi cần có thêm linh kiện cơ khí phụ
• Mục tiêu khó lắp đặt
Hãy nói tạm biệt với các vấn đề thường liên quan đến cảm biến loại tiếp xúc kể trên! Sê-ri GT2 cung cấp phép đo ổn định trong bất kỳ môi trường nào và cho mọi đối tượng hoạt động.
Cải tiến hoạt động đọc mã trong ngành linh kiện ô tô
Tài liệu này giới thiệu về các ví dụ sử dụng bộ đọc mã giúp cải thiện hiệu quả công việc thông qua phương pháp truy nguyên và phòng tránh lỗi. Sê ri SR-1000 giúp giảm chi phí, cải thiện chất lượng và rút ngắn thời gian giao hàng nhờ khả năng không chỉ đọc mã mà còn giúp cải thiện khả năng làm việc và quản lý dựa trên giá trị.