1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2020

Thư tin tức 2020

18 tháng 5 năm 2020

Chủ đề :

Thiết Bị Khử Tĩnh Có Quạt Nhỏ Gọn

e-News@KEYENCE
Năng lượng TERA cao nhất
Chứng kiến năng lượng TERA cao nhất của cảm biến sợi quang hiện nay. Kết hợp với màn hình hiển thị OLED đang được ưa chuộng và đầu nhận linh động, cảm biến này đã giúp rất nhiều khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình lắp đặt và bảo dưỡng.
Thiết Bị Khử Tĩnh Có Quạt Nhỏ Gọn
Sê-ri SJ-LF cho phép bạn trực quan hóa sự hiện diện của tĩnh điện. Khi bạn nhìn thấy màu xanh lá cây, điều này có nghĩa là mục tiêu của bạn không có tĩnh điện, và ngược lại nếu thấy màu cam có nghĩa là bạn đang gặp phải vấn đề về tĩnh điện. Thiết bị này cũng có kích thước siêu nhỏ giúp bạn dễ dàng lắp đặt. Cùng tìm hiểu thêm tại đây.
Khả năng tạo vết trong ngành công nghiệp điện tử
Hãy tìm hiểu một số quy trình phổ biến trong ngành công nghiệp điện tử yêu cầu khả năng tạo vết. Máy khắc bằng laser là một trong những công cụ thường được sử dụng để thực hiện quy trình này. Hãy tìm hiểu lợi ích của việc sử dụng thiết bị này.
Năng suất được cải thiện đáng kể với máy đo kích thước tốc độ cao
Đo lường tại thời điểm bắt đầu sản xuất có thể rất mất thời gian, gây ảnh hưởng tới tốc độ sản xuất. Với Sê-ri IM của KEYENCE, việc thực hiện đo 99 điểm chỉ diễn ra vỏn vẹn trong có 3 giây với 2 thao tác "đặt" và "ấn" vô cùng đơn giản.
Giới thiệu các ứng dụng xử lý ảnh mới nhất!
Khám phá thông tin hữu ích về tự động hóa và giảm chi phí trong các quy trình sản xuất bằng cách sử dụng nhiều camera vision với ứng dụng xử lý ảnh mới nhất.
· Ví dụ trong ngành công nghiệp ô tô
· Ví dụ trong ngành công nghiệp linh kiện/thiết bị điện tử
· Ví dụ trong ngành công nghiệp thực phẩm và y tế
Ví dụ ứng dụng Kính hiển vi kỹ thuật số trong ngành công nghiệp xi mạ
Hãy tìm hiểu một số trường hợp nghiên cứu thực tế về quan sát bằng kính hiển vi trong ngành công nghiệp xi mạ.
Nghiên cứu trường hợp về khắc phục sự cố PLC
Dưới đây là một số trường hợp mà bạn có thể tham khảo về cách PLC mới sử dụng chức năng MORF giúp khắc phục sự cố một cách dễ dàng.
Quy trình hàn được cải thiện giúp nâng cao năng suất
Với xu hướng sản xuất hướng tới số lượng phụ kiện nhỏ hơn và giảm trọng lượng sản phẩm, "Hàn" là phương pháp sản xuất đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về kiểm tra chất lượng hàn.
Chúng tôi đã thu thập và tổng hợp các phương pháp giúp cải tiến công đoạn hàn tại nơi làm việc trong hướng dẫn này. Hướng dẫn giới thiệu những cách mà bạn có thể cải thiện quy trình hàn thông qua việc sử dụng thiết bị quét laser KEYENCE 2D / 3D.
Tất cả thông tin về đo lường kích thước
Dưới đây là hướng dẫn toàn diện để tham khảo về đo lường kích thước, rất nhiều khách hàng trên khắp thế giới đã sử dụng tài liệu này để đào tạo và tự tham khảo. Bạn hãy sao chép cho mình một bản ngay hôm nay nhé.

Báo điện tử kỹ thuật

Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.