1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2020

Thư tin tức 2020

27 tháng 4 năm 2020

Chủ đề :

[Giới thiệu về PLC] Lập trình và giám sát dành cho người mới bắt đầu

e-News@KEYENCE
[Giới thiệu về PLC] Lập trình và giám sát dành cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn này bao gồm thông tin hữu ích về PLC dành cho những người chưa quen với PLC. Hãy tìm hiểu kiến thức cơ bản về lập trình thông qua các ví dụ thực tế. Đây là thiết bị hoàn hảo dành cho người mới bắt đầu và người sử dụng lần đầu tiên!
Giải pháp giúp quan sát và phân tích phóng đại hiệu quả và nhanh chóng
Giới thiệu tuyển tập các ví dụ đã ứng dụng kính hiển vi kỹ thuật số trong ngành công nghiệp thiết bị y tế và ngành công nghiệp ô tô. Nắm rõ những điểm mạnh của kính hiển vi KEYENCE sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn nhiều.
Đo lường dễ dàng - "Chuẩn mới" cho Ngành công nghiệp sản xuất
Với Sê-ri IM, kết quả đo sẽ được tự động lưu trữ và tạo báo cáo phân tích với hình ảnh rõ ràng chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Cảm biến camera với AI tích hợp rất dễ sử dụng
Chỉ bằng cách sử dụng một sản phẩm mẫu OK và NG, Sê-ri IV2 cung cấp độ ổn định phát hiện đầy ấn tượng ngay cả đối với người sử dụng cảm biến camera lần đầu tiên. AI tích hợp giúp loại bỏ biến thể giữa những người dùng thông qua cấu hình cài đặt tối ưu tự động.
Hãy tìm hiểu kiến thức cơ bản về mã 2D!
Mã 2D là yếu tố không thể thiếu trong khâu quản lý và truy xuất nguồn gốc. Tài liệu này cung cấp tất cả những kiến thức cần thiết cho người mới sử dụng.
Cảm biến sợi quang cao cấp với khả năng phát hiện vượt trội và dễ sử dụng
Khả năng phát hiện vật với độ tin cậy cao trong bất kỳ tình huống nào. 1. Công suất TERA: Mô đun LED thế hệ mới phát ra công suất gấp 1,650 lần so với mô đun thông thường. 2. Màn hình OLED tích hợp: Có thể vận hành dễ dàng mà không cần đến hướng dẫn sử dụng. 3. Đèn báo hiệu được thiết kế ngay trên sợi quang: Thuận tiện hơn trong việc bắt tín hiệu phát hiện vật mà không cần nhìn vào bộ khuếch đại.
Hãy xem qua về kệ đỡ thiết bị có bánh xe - phụ kiện máy khắc laser không thể thiếu
Khi nói đến sản phẩm khắc laser, không thể không nói đến kệ đỡ thiết bị có bánh xe để đặt sản phẩm.
Catalo này giới thiệu nhiều loại kệ đỡ thiết bị có bánh xe khác nhau cho từng ứng dụng.
Tại sao nên chọn Hệ thống đo tiết diện bằng laser để kiểm tra trực tuyến?
Hướng dẫn này sẽ giải thích lý do tại sao hệ thống đo tiết diện bằng laser của KEYENCE được sử dụng trong nhiều ứng dụng như đo kích thước và kiểm tra hình thức ngoài. Hãy xem qua hướng dẫn này để tìm hiểu về nguyên lý đo lường và sự khác biệt so với các hệ thống đo khác.
Giải pháp chiếu sáng đa năng!
Lựa chọn ánh sáng phù hợp là điều cần thiết để đảm bảo vận hành ổn định cho bất kỳ hệ thống camera công nghiệp nào. Hãy khám phá các ví dụ ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm với chiếu sáng đa quang phổ cung cấp nhiều chức năng tích hợp đầy ấn tượng và tìm hiểu các gợi ý để đảm bảo độ ổn định kiểm tra cao.