Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2020

     Thư tin tức 2020

     20 tháng 4 năm 2020

     Chủ đề :

     Cảm biến camera đơn giản - Công cụ kiểm tra mới mang đến sự chính xác cao hơn

     e-News@KEYENCE
     Hướng dẫn toàn diện về máy đọc mã vạch
     Bạn có gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến mã vạch? Catalo này có danh sách đầy đủ thông tin mà có lẽ bạn đang cần, từ những khái niệm cơ bản của mã vạch cho đến cách tính toán chữ số. Đừng bỏ qua quyển catalo này nhé.

     *Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhận thêm tài liệu Tiếng Việt về sản phẩm này.
     Cảm biến camera đơn giản - Công cụ kiểm tra mới mang đến sự chính xác cao hơn
     Tại sao bạn không dành thời gian xem xét để phát hiện trực quan đơn giản mà không tốn nhiều chi phí? Hãy xem qua cảm biến camera IV, thiết bị cho phép bạn kiểm tra 100% và phát hiện chính xác. Cùng tìm hiểu thêm tại đây nhé.
     Thao tác "Đặt và Ấn"
     Bằng cách sử dụng thao tác "Đặt và Ấn", bất kỳ ai cũng có thể đo một cách nhanh chóng và chính xác. Kết quả là năng suất, tỷ lệ hiệu suất cao hơn, cũng như là cơ sở dữ liệu trở nên sạch sẽ và dễ quản lý. Hãy xem qua ngay nhé.
     Công nghệ lập trình trực quan
     Hãy xem qua công nghệ thú vị này để tính toán PLC/xử lý chuỗi ký tự. Đây chính là sự kết hợp của chương trình dạng thang và tập lệnh.
     Chuyển đổi sang Hệ thống đo lường không tiếp xúc
     Hiện nay bạn có đang sử dụng cảm biến tiếp xúc hoặc thước cặp để thực hiện việc đo lường của mình không? Gần đây, nhiều người đang cố gắng tự động hóa các thao tác như vậy để rút ngắn thời gian kiểm tra. Hãy tìm hiểu các giải pháp sau đây.
     Camera Vision CV-X đem đến chất lượng hình ảnh cực cao
     8 bước sóng ánh sáng làm việc cùng nhau để tạo ra hình ảnh có chất lượng cực cao. Công nghệ đa quang phổ này là kết quả của sự kết hợp giữa các thuật toán mạnh mẽ. Hãy khám phá công nghệ mới nhất hiện đã có mặt trên thị trường!
     Khắc cơ học so với khắc bằng laser
     Trong ngành công nghiệp kim loại, phương pháp khắc cơ học như dập, ép hoặc khắc mòn thường được sử dụng. Ngày nay, khắc bằng laser đang bắt kịp phương pháp này. Hãy tìm hiểu lý do tại sao nhé.
     10 tiêu chuẩn mới dành cho kính hiển vi
     Bạn có phải là người sử dụng kinh hiển vi không? Hãy tìm hiểu top 10 tiêu chuẩn mới mà mọi người đang yêu cầu phải có cho kính hiển vi của mình ngay hôm nay.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 19, Tháp 1, Capital Place, Số 29 Đường Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp