1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2020

Thư tin tức 2020

6 tháng 4 năm 2020

Chủ đề :

Loại bỏ, cắt, xén mép thừa bằng laser

e-News@KEYENCE
Loại bỏ, cắt, xén mép thừa bằng laser
Sử dụng chùm tia laser năng lượng cao để làm tan chảy hoặc bay hơi vật liệu là phương pháp thường xuyên được sử dụng để loại bỏ, cắt, xén mép thừa bằng laser, v.v... Hãy tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng laser trong công việc hàng ngày của mình.
Cảm biến nhiệt độ hồng ngoại
Kiểm tra nhiệt độ bề mặt với công nghệ không tiếp xúc mới nhất. Phạm vi cực rộng lên đến 1350°C và phản hồi tốc độ cao 15 ms, hãy tìm hiểu để biết thêm chi tiết ngay bây giờ nhé!
QCD Vol.2
Hãy xem qua một số chiến lược cải tiến thú vị mà bạn có thể thử cho QCD – Chất lượng, chi phí và phân phối. Với một số sự trợ giúp, chúng tôi có thể cải tiến hiệu quả trong quy trình quan sát, kiểm tra và phân tích phóng đại.
Có thể dễ dàng khắc phục sự cố ngay lập tức!
Bạn đã thử khắc phục sự cố với thiết bị PLC trước đây chưa? Giờ đây, bạn có thể thực hiện điều đó dễ dàng hơn nhiều với chức năng lưu trữ vận hành máy (MORF) mới, ghi lại lịch sử vận hành để bạn có thể xem một cách rõ ràng.
Cảm biến laser đa chức năng CMOS
Hãy xem các ví dụ thực tế về việc sử dụng cảm biến laser trong ngành công nghiệp ô tô để kiểm tra chiều cao, vị trí, độ phẳng và độ dày. Hãy tìm hiểu lĩnh vực khác mà bạn có thể thử.
Phương pháp đo chính xác cho ngành hàng không vũ trụ
Hãy tìm hiểu cách đo lường chính xác các bộ phận trong ngành hàng không vũ trụ đang được thực hiện với tốc độ đáng kinh ngạc. Không những vậy, thiết bị còn có thể đo tối đa 100 sản phẩm cùng lúc!
Hướng dẫn 3 bước dễ dàng giúp lựa chọn hệ thống camera công nghiệp
Ngày nay, trong muôn vàn lựa chọn về camera, chúng tôi muốn giúp bạn xác định được loại camera công nghiệp nào là phù hợp nhất với yêu cầu kiểm tra của bạn.
Kiến thức cơ bản về tĩnh điện cần biết
Hãy tìm hiểu đầy đủ về tĩnh điện tại đây. Bạn sẽ biết được cách tạo ra tĩnh điện và những loại môi trường sẽ khiến độ tĩnh điện giảm đi.