Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2020

     Thư tin tức 2020

     30 tháng 3 năm 2020

     Chủ đề :

     Giải pháp giúp quan sát và phân tích phóng đại hiệu quả và nhanh chóng

     e-News@KEYENCE
     Giải pháp giúp quan sát và phân tích phóng đại hiệu quả và nhanh chóng
     Giới thiệu tuyển tập ví dụ ứng dụng kính hiển vi kỹ thuật số trong ngành công nghiệp thiết bị y tế và ngành công nghiệp ô tô. Có được hiểu biết rõ ràng về những điểm mạnh của kính hiển vi KEYENCE và cách tận dụng nó.
     Màn chắn quang an toàn với độ tin cậy cao
     1. Mạnh: vỏ bọc nhôm ép dày 3mm, chỉ số chống chịu thời tiết IP65 & IP67 2. Thông minh: thiết kế phát hiện mép gờ đến mép gờ, màn hình hiển thị 7 đoạn dễ đọc, khả năng EDM 3. Đơn giản: lắp đặt và vận hành dễ dàng với tùy chọn dây dẫn mới và giá lắp sẵn
     Quy trình hàn được cải thiện giúp nâng cao năng suất
     Với xu hướng sản xuất hướng tới số lượng phụ kiện nhỏ hơn và giảm trọng lượng sản phẩm, "Hàn" là phương pháp sản xuất đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về kiểm tra chất lượng hàn.
     Chúng tôi đã thu thập các phương pháp giúp cải tiến công đoạn hàn tại nơi làm việc trong hướng dẫn này. Hướng dẫn giới thiệu những cách mà bạn có thể cải thiện quy trình hàn thông qua việc sử dụng thiết bị quét laser KEYENCE 2D / 3D.
     Giải pháp chiếu sáng đa quang phổ!
     Lựa chọn ánh sáng phù hợp là điều cần thiết để đảm bảo vận hành ổn định cho bất kỳ hệ thống camera công nghiệp nào. Hãy khám phá các ví dụ ứng dụng trong ngành công nghiệp thiết bị điện tử với chiếu sáng đa quang phổ cung cấp nhiều chức năng tích hợp đầy ấn tượng và tìm hiểu các gợi ý để đảm bảo độ ổn định kiểm tra cao.
     Bộ sưu tập công nghệ để cải thiện tốc độ lập trình dành cho PLC – Vol. 2
     Có phải bạn đang gặp rắc rối do tính toán PLC phức tạp và xử lý chuỗi ký tự không? Vậy thì bạn không thể bỏ qua tài liệu này! Lập trình dễ dàng và nhanh chóng hơn bằng cách sử dụng công nghệ lập trình trực quan.
     Cảm biến tiếp xúc đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng
     Nhiều loại đầu cảm biến đa dạng có thể được kết hợp với nhiều khung/giá đỡ khác nhau, cho phép đo lường đa điểm và đo từ tất cả mọi hướng. Những giá lắp đặt này có thể được sử dụng để giảm chi phí thiết kế và chi phí sửa chữa lỗi lắp đặt.
     Mới! Cập nhật những ứng dụng khắc bằng laser trên thiết bị y tế
     Khả năng tạo vết khắc trên các thiết bị y tế như dao mổ, ống tiêm và ống thông y tế đòi hỏi phải cải thiện đặc tính sinh màu và làm giảm thiểu hư hỏng sản phẩm.
     Hướng dẫn này sử dụng ví dụ lắp đặt để giải thích ưu điểm của việc khắc bằng laser.
     Hỗ trợ ngay lập tức cho kiểm tra 100%
     Với Sê-ri IM, bạn chỉ cần đặt và nhấn để đo lên đến 99 kích thước chỉ trong 3 giây. Hệ thống này cũng có thể thực hiện kiểm tra 100%. Hãy cùng tham khảo nhé.
     Tuyển tập đầy đủ các ví dụ KAIZEN cải tiến
     - Thiết bị đọc mã × Thiết bị điện tử
     Bộ tài liệu về ứng dụng của thiết bị đọc mã này cung cấp các gợi ý có thể giúp bạn đạt được hiệu suất cao hơn và tiết kiệm nhân lực ở nơi làm việc của mình.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 19, Tháp 1, Capital Place, Số 29 Đường Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp