1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2020

Thư tin tức 2020

16 tháng 3 năm 2020

Chủ đề :

Cảm biến sợi quang cao cấp với khả năng phát hiện vượt trội và dễ sử dụng

e-News@KEYENCE
Gia tăng chất lượng và tốc độ của việc đo kích thước nguyên mẫu
Trong quá trình đo kích thước của sản phẩm, chúng ta thường mong muốn có thể đo được nhiều kích thước của nhiều mẫu cùng một lúc, nhưng điều này gần như là không thể. Với hệ thống đo lường kích thước hình ảnh Sê-ri IM của KEYENCE, bạn có thể đo ngay lập tức lên tới 99 kích thước. Hệ thống này cũng cho phép bạn đo lên đến 100 mẫu cùng một lần.
Cảm biến sợi quang cao cấp với khả năng phát hiện vượt trội và dễ sử dụng
Khả năng phát hiện vật với độ tin cậy cao trong bất kỳ tình huống nào.
1. Công suất TERA: Mô đun LED thế hệ mới phát ra công suất gấp 1650 lần so với mô đun thông thường.
2. Màn hình OLED tích hợp: Có thể vận hành dễ dàng mà không cần đến hướng dẫn sử dụng.
3. Đèn báo hiệu được thiết kế ngay trên sợi quang: Thuận tiện hơn trong việc bắt tín hiệu phát hiện vật mà không cần nhìn vào bộ khuếch đại.
Khám phá 55 cách thiết bị khử tĩnh giải quyết vấn đề về tĩnh điện tại chỗ
Tĩnh điện có thể gây ra nhiều vấn đề khác nhau – từ sự bám dính của hạt lạ hay các mục tiêu bị dính lại với nhau, đến dây chuyền sản xuất bị tắc nghẽn và làm giảm khả năng vận hành. Thiết bị khử tĩnh điện của KEYENCE mang đến cho bạn rất nhiều giải pháp khác nhau để giải quyết các vấn đề này và nhiều lợi ích khác nữa.
Cải tiến hoạt động đọc mã trong ngành linh kiện ô tô
Tài liệu này giới thiệu về các ví dụ sử dụng bộ đọc mã giúp cải thiện hiệu quả công việc thông qua phương pháp truy nguyên và phòng tránh lỗi. Sê ri SR-1000 giúp giảm chi phí, cải thiện chất lượng và rút ngắn thời gian giao hàng nhờ khả năng không chỉ đọc mã mà còn giúp cải thiện khả năng làm việc và quản lý dựa trên giá trị.
Giới thiệu các ứng dụng xử lý ảnh mới nhất!
Khám phá thông tin hữu ích về tự động hóa và giảm chi phí trong các quy trình sản xuất bằng cách sử dụng nhiều camera vision với ứng dụng xử lý ảnh mới nhất.
· Ví dụ trong ngành công nghiệp ô tô
· Ví dụ trong ngành công nghiệp linh kiện/thiết bị điện tử
· Ví dụ trong ngành công nghiệp thực phẩm và y tế
Nếu bạn đang cân nhắc đến các sản phẩm khắc có khả năng tạo vết, đây chắc chắn là cuốn sách hướng dẫn bạn cần đọc
Khắc, đọc và quản lý dữ liệu.
Cuốn sách hướng dẫn này không chỉ chứa thông tin về các chủ đề liên quan đến khắc bằng laser mà còn bao gồm các chi tiết về thiết bị ngoại vi cần thiết cho khả năng tạo vết cũng như các ví dụ về cấu hình hệ thống và kiến thức cơ bản.
Quy trình hàn được cải thiện giúp nâng cao năng suất
Với xu hướng sản xuất hướng tới số lượng phụ kiện nhỏ hơn và giảm trọng lượng sản phẩm, "Hàn" là phương pháp sản xuất đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về kiểm tra chất lượng hàn.
Chúng tôi đã thu thập các phương pháp giúp cải tiến công đoạn hàn tại nơi làm việc trong hướng dẫn này. Hướng dẫn giới thiệu những cách mà bạn có thể cải thiện quy trình hàn thông qua việc sử dụng thiết bị quét laser KEYENCE 2D / 3D.
Đây là tài liệu không thể bỏ qua dành cho bất kỳ ai có quan tâm đến kính hiển vi!
Trong những năm gần đây, các công ty đã bắt đầu dần loại bỏ kính hiển vi quang học và chuyển sang cập nhật kính hiển vi kỹ thuật số. Hãy cùng xem lý do tại sao các công ty trên toàn thế giới đều tìm đến kính hiển vi kỹ thuật số để giải quyết vấn đề đo lường của họ.
Tuyển tập các ví dụ giúp cải thiện tốc độ lập trình dành cho PLC
Hướng dẫn này sử dụng năm ví dụ ứng dụng để giới thiệu các phương pháp dành cho lập trình trực quan tính toán phức tạp và xử lý chuỗi ký tự. Hãy khám phá công nghệ mà bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay nào!