1. Trang chủ
  2. Tin tức & Sự kiện
  3. Thư tin tức
  4. Thư tin tức 2020

Thư tin tức 2020

9 tháng 3 năm 2020

Chủ đề :

Cảm biến camera mới tích hợp công nghệ AI giúp phát hiện ổn định lỗi

e-News@KEYENCE
[Mới] Cảm biến camera tích hợp công nghệ AI giúp phát hiện ổn định trong môi trường đầy thách thức
Cảm biến camera mới của KEYENCE cung cấp khả năng phát hiện ổn định ngay cả khi đối mặt với những thay đổi môi trường khác nhau, chẳng hạn như:
- Thay đổi độ sáng của môi trường xung quanh
- Sự khác biệt của các sản phẩm
- Thay đổi vị trí trong trường quan sát của mục tiêu
Với cấu hình cài đặt dựa trên AI, việc lắp đặt và vận hành cũng trở nên dễ dàng đối với bất kỳ người sử dụng nào.
Cách mạng hóa việc sử dụng kính hiển vi kỹ thuật số
Hiệu suất chụp ảnh của kính hiển vi kỹ thuật số đã vượt trội hơn nhiều so với các loại kính hiển vi quang học thông thường. Với ống kính RZ bao phủ 0,1x đến 5000x hỗ trợ mọi ứng dụng. Cùng tìm hiểu thêm các ứng dụng tại đây.
Bạn đang gặp vấn đề với bộ đọc mã vạch?
Khi gặp sự cố đối với bộ đọc mã vạch đang sử dụng, hãy tham khảo qua 1 số câu Hỏi & Đáp sau để giúp ích cho việc khắc phục lỗi nhanh chóng nhất.
Sử dụng thiết bị khử tĩnh cho ngành công nghiệp ô tô và thiết bị điện
Chỉ với việc sở hữu 1 thiết bị khử tĩnh điện từ KEYENCE, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những vấn đề như:
- Ngăn ngừa bám dính hạt lạ trong khi vận chuyển và lắp ráp
- Ngăn ngừa nghẽn trong máng hứng
- Khử tĩnh điện trước khi sơn sau tạo hình
- Thổi bụi trong quy trình lắp ráp
- Khử tĩnh điện trước khi phủ PCB
- Ngăn ngừa hư hỏng ESD cho các thành phần chip
Hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển máy khắc laser
Trong suốt những năm qua, máy khắc laser đã được KEYENCE cải tiến rất nhiều để có thể đáp ứng tốt hơn với những yêu cầu ngày một cao từ phía khách hàng. Hãy cùng xem qua quá trình chúng tôi đã phát triển dòng máy khắc này như thế nào nhé.
Cuốn sách hoàn chỉnh về kiểm tra OCR
Kiểm tra OCR được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu với loại hình kiểm tra này thỉnh thoảng bạn sẽ có thể gặp một số rắc rối. Nếu bạn nghĩ đến việc sử dụng OCR, tài liệu này có thể giúp bạn rất nhiều. Hãy xem qua nhé.
Đo lường dành cho ngành công nghiệp chính xác hoặc ngành công nghiệp điện tử.
Bằng việc kết hợp 5 dụng cụ đo trong 1, Sê-ri IM đóng một vị trí rất quan trọng trong ngành công nghiệp chính xác và ngành công nghiệp điện tử. Hãy xem qua một số ví dụ thực tế ngay bây giờ.
PLC nhanh hơn từng giây!
Hãy tìm hiểu các gợi ý dành riêng cho bạn để rút ngắn thời gian sửa lỗi/ sự cố của PLC. Ví dụ như tín hiệu tốc độ cao, giám sát/tìm kiếm và mô phỏng hiệu suất cao. Hãy tìm hiểu thêm ngay bây giờ.
An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu
Chúng tôi đã tham khảo ý kiến của một vài chuyên gia bảo trì về một số vấn đề phổ biến họ luôn gặp phải với màn chắn quang an toàn. Đừng thỏa hiệp với sự an toàn hiện tại, mà hãy tìm cách để giải quyết những vấn đề đó trong tài liệu này.
Quy trình hàn được cải thiện giúp nâng cao năng suất
Với xu hướng sản xuất hướng tới số lượng phụ kiện nhỏ hơn và giảm trọng lượng sản phẩm, "Hàn" là phương pháp sản xuất đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về kiểm tra chất lượng hàn.
Chúng tôi đã thu thập các phương pháp giúp cải tiến công đoạn hàn tại nơi làm việc trong hướng dẫn này. Hướng dẫn giới thiệu những cách mà bạn có thể cải thiện quy trình hàn thông qua việc sử dụng thiết bị quét laser KEYENCE 2D/3D.