Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2020

     Thư tin tức 2020

     13 tháng 1 năm 2020

     Chủ đề :

     Cảm biến đo tiếp xúc dạng bút chì - Độ chính xác cao, số đo tuyệt đối với thân máy mảnh ø8

     e-News@KEYENCE
     Cảm biến đo tiếp xúc dạng bút chì - Độ chính xác cao, số đo tuyệt đối với thân máy mảnh ø8
     Đầu cảm biến ø8 mm có trang bị Scale Shot System II độc quyền của KEYENCE giúp đạt được độ chính xác cao nhất so với các đầu cảm biến cùng loại trong toàn bộ phạm vi đo. Đầu cảm biến này cũng khắc phục khuyết điểm của các phương pháp thông thường như lỗi sai lệch khi theo dõi và chưa xác định vị trí tuyệt đối.
     Hướng dẫn toàn diện về máy đọc mã vạch
     Bạn có gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến mã vạch? Hướng dẫn này là tất cả những gì bạn cần. Hướng dẫn này có danh sách đầy đủ thông tin từ những điều cơ bản của mã vạch cho đến cách tính toán chữ số. Đừng bỏ qua hướng dẫn này nhé.

     *Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhận thêm tài liệu Tiếng Việt về sản phẩm này.
     Làm thể nào để đẩy nhanh việc phân tích trong ngành công nghiệp bán dẫn?
     Ở ngành công nghiệp bán dẫn, quy trình mà chúng ta gặp phải rắc rối nhiều nhất khi phân tích là trong quá trình kiểm tra mép gờ vòng đệm hoặc kiểm tra nối ghép dây. Hãy tìm hiểu cách phát triển kính hiển vi gần đây giúp giảm đáng kể vấn đề này.
     Trực quan hóa tĩnh điện ngày nay
     Thiết bị này cực kỳ nhỏ gọn và cực kỳ nhẹ. Thiết bị khử tĩnh có quạt mới với tính năng chiếu sáng trực quan hóa cho phép bạn nhìn thấy sự hiện diện của tĩnh điện. Hãy xem qua tính năng này của thiết bị ngay bây giờ nhé.
     Những lý do mà bạn cần phải cài đặt GL-R
     Màn chắn quang an toàn cung cấp sự bảo vệ toàn diện, giúp chống chịu với tác động từ bên ngoài kể cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

     *Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhận thêm tài liệu Tiếng Việt về sản phẩm này.
     Giới thiệu cải tiến QCD trong sản xuất
     QCD là từ viết tắt của Quality (Chất lượng), Cost (Chi phí) và Delivery (Giao hàng). Đây là 3 yếu tố then chốt trong lĩnh vực sản xuất. Bạn có biết Sê-ri IM đo lường tức thời đóng vai trò như thế nào trong quy trình này không? Hãy tìm hiểu ngay tại đây nhé.
     Camera Vision CV-X đem đến chất lượng hình ảnh cực cao
     8 bước sóng ánh sáng làm việc cùng nhau để tạo ra hình ảnh có chất lượng cực cao. Công nghệ đa quang phổ này là kết quả của sự kết hợp giữa các thuật toán mạnh mẽ. Hãy khám phá công nghệ mới nhất hiện đã có mặt trên thị trường!

     *Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhận thêm tài liệu Tiếng Việt về sản phẩm này.
     Khả năng khắc tạo vết trong ngành công nghiệp điện tử
     Linh kiện điện tử được sản xuất thông qua rất nhiều quy trình khác nhau. Trong mỗi quy trình, các thông tin như chi tiết công việc và kết quả kiểm tra được liên kết với thông tin sê-ri đã khắc và được sử dụng để lắp ráp trong các quy trình sau này. Hãy tìm hiểu máy khắc bằng laser đóng vai trò như thế nào trong quy trình này.
     Chuyển đổi sang Hệ thống đo lường không tiếp xúc
     Hiện nay bạn có đang sử dụng cảm biến tiếp xúc hoặc thước cặp để thực hiện việc đo lường của mình không? Gần đây, nhiều người đang cố gắng tự động hóa các thao tác như vậy để rút ngắn thời gian kiểm tra. Hãy tìm hiểu các giải pháp sau đây.

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 19, Tháp 1, Capital Place, Số 29 Đường Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp