Lịch sử tìm kiếm
  Sê-ri ( kết quả tìm kiếm)
   Models ( kết quả tìm kiếm)
    Từ khóa
     1. Trang chủ
     2. Tin tức & Sự kiện
     3. Thư tin tức
     4. Thư tin tức 2019

     Thư tin tức 2019

     23 tháng 9 năm 2019

     Chủ đề :

     Tìm hiểu các chức năng thú vị của kính hiển vi

     e-News@KEYENCE
     Tìm hiểu các chức năng thú vị của kính hiển vi
     Hướng dẫn này cung cấp giải thích về kính hiển vi kỹ thuật số có kèm theo sơ đồ. Mọi chức năng từ cơ bản đến nâng cao đều có trong hướng dẫn này. Hãy sử dụng tài liệu này để tìm hiểu về một số chức năng thú vị của kính hiển vi.
     Đo kích thước đồng thời lên đến 100 mục tiêu
     Do có thể đo 2.5D, hệ thống đo lường kích thước hình ảnh Sê-ri IM có thể đo 100 mục tiêu cùng lúc. Việc đo lường cũng rất đơn giản cho người sử dụng vì chỉ cần căn chỉnh mục tiêu và nhấn một nút. Điều này giúp cải thiện đáng kể hiệu suất đo lường.
     Lợi ích vượt trội của phương pháp đo không tiếp xúc
     Bạn có biết tại sao nhiều người đang chuyển sang sử dụng hệ thống đo lường không tiếp xúc không? Hướng dẫn này giải thích các ưu điểm giúp cải thiện hiệu suất của hệ thống đo lường không tiếp với các ví dụ ứng dụng.
     Khả năng truy xuất nguồn gốc trong ngành công nghiệp thiết bị điện tử
     Linh kiện điện tử được sản xuất qua rất nhiều quy trình khác nhau. Trong mỗi quy trình, các thông tin như chi tiết công việc, kết quả kiểm tra, dữ liệu kích thước và thông tin vật liệu được liên kết với thông tin sê-ri khắc trên từng sản phẩm. Hãy tìm hiểu cách nhanh nhất để thực hiện quy trình này.
     Gợi ý để giảm chi phí kiểm soát sản xuất
     Hướng dẫn này được thiết kế để giúp giảm sự cố trong dây chuyền sản xuất, trục trặc cảm biến và công việc thay thế linh kiện. Hãy tận dụng tính năng phát hiện ổn định với cảm biến laser có độ bền cao để cải thiện hiệu suất tại chỗ và giảm chi phí.
     Kết nối cảm biến chỉ trong hai bước
     Bước 1. Gắn cáp LAN.
     Bước 2. Chọn cảm biến mà bạn muốn kết nối.
     Chỉ với hai bước này, bạn đã có thể kết nối PLC đến cảm biến của KEYENCE, cảm biến dịch chuyển, hệ thống camera công nghiệp hoặc thiết bị đọc mã vạch mà không phải cài bất kỳ chương trình nào.
     Chiếu sáng LumiTrax™ sáng hơn so với chiếu sáng thông thường
     Hệ thống LumiTrax™ chụp lại hình ảnh của các mục tiêu bằng camera tốc độ cực cao và ánh sáng phân đoạn tốc độ cực cao mới được phát triển. Thiết bị này loại bỏ ảnh hưởng của sự thay đổi mục tiêu và ánh sáng môi trường xung quanh đã ngăn cản kiểm tra ổn định. Hãy tìm hiểu thêm.
     Cảm biến áp suất hỗ trợ nhiều loại chất lỏng
     Bạn có muốn đo áp suất của dầu, nước, hay không khí có sương mù? Cảm biến này hỗ trợ nhiều loại chất lỏng với mức áp suất lên đến 40 MPa. Là kết quả của quá trình tìm kiếm không ngừng nghỉ cách thức vận hành thân thiện với người dùng, Sản phẩm cảm biến áp suất loại công suất cao này có khả năng chống tắc nghẽn và bạn có thể làm vệ sinh máy mà không cần phải tháo ra.
     Thiết bị đọc mã 1D và 2D
     Giải quyết các vấn đề với chức năng lấy nét tự động, điều chỉnh tự động và phân cực tự động. Thiết bị sử dụng rất đơn giản, việc đọc mã có thể hoàn thành chắc chắn và nhanh chóng!

     Báo điện tử kỹ thuật

     Tìm hiểu về các bộ cảm biến, hệ thống quan sát, thiết bị đo lường, máy khắclaser và kính hiển vi mới nhất.

     Đầu trang

     KEYENCE VIETNAM CO., LTD. Tầng 26, Tòa Đông, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam
     Phone: +84-24-3772-5555
     E-mail: info@keyence.com.vn
     Tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp